10 Loại bia Ngon nhất của Hà Lan!

Beercyclists Chúc mừng! Rất nhiều người-đã-được hỏi họ hỏi về tour du lịch sắp tới của chúng tôi của Hà Lan và tò mò về các phong cách khác nhau / các loại bia, chúng tôi sẽ được nếm trên đường đi. Chúng tôi hỏi hướng dẫn của chúng tôi, Henk, để cung cấp cho chúng tôi một danh de con trai “Top 10 Beers của Hà Lan”. Dưới đây là câu trả lời của ông ngon. Chúng tôi sẽ có cách đáng tin cậy nhất của Những thử trên lần lượt! Cheers!

10 – Gulpener “Chateau Neubourg”

Buy_Nuebourg

Chateau Neubourg bẻerChateau Neubourg (5% ABV) là một loại bia. Nhưng không phải là một bình thường. Nó được ủ bởi các Limburgian Gulpener nhà máy bia gia đình ở Gulpen. Trong 20 năm qua Họ đã biến đổi thành một nhà máy bia bền vững, sử dụng 100% nguyên liệu địa phương, waterwell riêng của họ, lúa mạch hữu cơ từ nông dân địa phương, hopfarm hữu riêng của họ, và sử dụng năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Họ tài trợ cho các hoạt động bền vững và thị trường thực phẩm, và đang cố gắng Ngay cả cố gắng giải cứu một con chuột ăn lúa mạch không phổ biến tại địa phương từ tuyệt chủng. Tính bền vững là nhiệm vụ của họ và những bí mật của thành công của họ. Chateau Neubourg được đặt tên sau khi một tòa lâu đài địa phương và là một loại bia với các thành phần tốt nhất (bền vững), đóng chai tuyệt vời trong chai màu xanh. Tin tức mới nhất từ ​​nhà máy bia remarkeble này: Jan Paul Rutten, thế hệ tiếp theo trong gia đình là annonce là giám đốc tiếp theo của các nhà máy bia trong năm 2015. Cho đến khi đó ông làm việc như một bác sĩ phẫu thuật tình nguyện ở Nepal!

 9 – De Schans “Stout Vollenhoven”
Stout Vollenhoven beer
Stout Vollenhoven (7% ABV) là nhiều hơn hoặc ít hơn “bia Heineken” xứng đáng chỉ được đề cập trong danh sách này. Nó được ủ bởi Nguyên “De Valk Gekroonde (các đăng quang Eagle)” từ năm 1733 !! Năm 1900 nhà máy bia này Đã đến nay các nhà máy bia lớn nhất của Amsterdam, lớn hơn so với Heineken và Amstel Ngay cả. Chiến tranh thế giới II và giải phóng thuộc địa của Indonesia ngừng thành công của họ. Heineken đã mua lại những công ty trong năm 1949 và trong danh dự để De Valk Họ chế một lô rất nhỏ của Stout Vollenhoven của mỗi năm, cho đến thế hệ này sâu đen màu 7% bia đen rất đặc biệt đã kết thúc vào năm 2002. Một vài năm trước đây microbrewery De Schans Was breweing phép để bắt đầu lại một lần nữa. Nó có vị hơi ngọt hơn và ít hơn rang Irish Stouts.

 8 – Jopen “Koyt”

koyt beer

Bia koyt-Hà Lan

Jopen Koyt (5% ABV) là từ các nhà máy bia Haarlem “Jopen”, nằm On trong một nhà thờ cũ được phục hồi và xinh đẹp, bắt đầu sản xuất bia với công thức nấu ăn cũ. Một trong những thành công nhất Beers của họ là Koyt, một công thức từ năm 1407, trong thời gian Khi sử dụng hoa bia Was vẫn chưa rõ. Thay vì bước nhảy Họ đã sử dụng một hỗn hợp của các loại thảo mộc để cung cấp cho các bia một hương vị tốt hơn và mùi thơm và giữ nó để lưu trữ-thể. Chúng tôi sẽ thăm các “Giáo Hội” Jopen trên các chuyến đi thử cùng với một số bữa ăn tối bia theo chủ đề tốt đẹp.

 7 – Klein Duimpje “Extreme Baltic Cà phê Mocha Choco Porter”

Extreme Baltic beer

Bia Hà Lan Extreme Baltic

Máy pha cà phê cực Choco Mocch Baltic Porter (Say đó 10 lần nhanh) (9% ABV) là một bia microbrewery thưởng từ Klein Duimpje. Tên nói cho chính nó … .a cà phê Ethiopia rất thơm Đã được thêm vào bia này. Các nhà máy bia rất quy mô nhỏ, đó Chúng tôi sẽ ghé thăm các chủng tộc, là Nằm ở trung tâm của De Bollenstreek, diện tích của flowerfields vô tận, tại Hyacinthstreet trong Hillegom.

 6 – La Trappe “Dubbel”

Latrappe Beer

Bia Hà Lan Latrappe

La Trappe Dubbel (6,5% ABV), một đôi đẹp màu nâu sẫm là một Trappist Ale thực sự, từ Tu viện Koningshoeven. Đây là Nhà máy bia Trappist duy nhất của Hà Lan và một. (sáu người khác đang ở Bỉ) mouthfeel là Hầu như bơ, sủi bọt, và: có một hương vị rất cân bằng. Hãy tận hưởng nó vào một buổi tối mùa hè đẹp với một miếng cũng riped Gouda Cheese hoặc uống nó với con nai hay một miếng thịt heo rừng vào những ngày mùa đông lạnh.

 5 – De Hemel ‘Nieuw “Ligt”
5-300x225 1789130-194d75abe3ca6607babb8eb5dda1fd6b

Nieuw Ligt (12% ABV!) Là một barleywine, tự hào được thực hiện tại Nhà máy bia De Hemel (Heaven) trong Nijmegenproudly. Một bia hoàn hảo cho lâu dài trong hầm lưu trữ đầu của bạn khi nó được lưu trữ cùng tốt hơn nó được. Tối màu, rất thơm với nho khô, cổng Madeira, rượu, trái cây chín trong nhiều đột nếm, ngọt ngào, đầy đủ cơ thể.

4 – Texelse “skuumkoppe”
4-300x225
Texelse skuumkoppe (6% ABV) là từ Texelse Nhà máy bia trên hòn đảo phía bắc của Texel. Nhà máy bia này là ngoài tầm với đến lượt chúng tôi, chúng tôi sẽ chắc chắn nhằm mục đích thưởng thức nó trên một trong các bữa ăn trưa của chúng tôi ở ngoài trời cùng tháp. Dunkel Weizen skuumkoppe là một người Đức bia phong cách mùa hè đẹp với rất nhiều bất ngờ của hương thơm, hương vị và kết thúc một mong muốn cho-hơn. Một bia mkes đó bạn ước mơ của gió mùa hè, chèo thuyền, nước biển mặn, bãi biển BBQ và nhiều hơn nữa.

10401942_967164786658947_3724775373340033519_n

3 – Emelisse “hoàng gia Nga Stout”

Wye Valley Imperial Stout beer

                                             Bia Imperial Stout

Nga Imperial Stout (11% ABV) bởi Emelisse nhà máy bia ở Kamperland là một nhà sản xuất bia sáng tạo đó xuất khẩu Hầu hết đột xuất, một số đến Mỹ. Emelisse bia được đánh giá rất cao một www.ratebeer.com, đây IRS điểm Hầu như số điểm tối đa 99 điểm bởi những người đam mê bia từ Mỹ, Bỉ, New Zealand, Italy, Canada, Thụy Điển, vv Thạc sĩ Brewer Kees Bubberman tạo ra một vị trí tuyệt vời với nhà hàng bia / bia ​​của ông. Kể từ khi nó nằm cách ngoài tầm với của tour du lịch của chúng tôi Chúng tôi sẽ tìm một cách thưởng thức bia của ông tại một trong các quán bar bia Trong chuyến đi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bỏ lỡ nó!

 Christoffel “Nobel”

Nobel-Beer

   Bia Nobel

Nobel Christoffel (9% ABV) là một loại bia đặc biệt và đáng ngạc nhiên, từ Christoffel Brewery ở Roermond, nhà máy bia đầu tiên chúng tôi đến thăm trên lần lượt. Nó có rất nhiều yếu tố của một IPA mạnh, nó không phải là dự định. Christoffel chỉ Sản xuất bia fermentated đáy và lên men chiếm trong bồn tắm mở, qui khá làm cho họ độc đáo. Mặc dù phương pháp sản xuất bia này là tuyệt vời cân bằng 9% mạnh lager nhạt Đã được tạo ra, với rất nhiều hương vị trái cây, hoppy hương vị và một kết thúc hoàn toàn cân bằng đó làm cho bạn muốn nhâm nhi Nhận xét khác-có.

1- De Molen “Hel trong Verdoemenis”

De Molen Hel & Verdoemenis

Verdoemenis Beer

Verdoemenis ở Hel (Hell và Damnation) (10% ABV) là một Imperial Stout Nga bởi De Molen, Hollands đánh giá cao nhất là nhà máy bia RateBeer. Molen có nghĩa là “nhà máy”, được đặt tên sau khi thuê nhà của nhà máy bia: ở cối xay gió của Bodegraven, một thị trấn nhỏ ở Polderlandscape Hà Lan, đột aussi nổi tiếng để sản xuất các loại phô mai Gouda. Đối với bia này, đó là đánh giá là bia Hà Lan tốt nhất trên RateBeer, Menno Olivier sử dụng malt cũ như brownmalts. Nó mang đến cho bia một hương vị rang, và ghi chú của sô cô la và cà phê và, với một kết thúc khô. Công khai những năm De Molen Thử nghiệm với bia này rất nhiều, kết quả và trong một cây sồi phát hành niên hoang dã Thổ Nhĩ Kỳ và một số lô 666 với chip gỗ nhỏ giọt trong cognac 40 tuổi. Có nhiều hơn để đến và chúng tôi sẽ cố gắng nó trên tour du lịch của chúng tôi!

Chúng tôi mong muốn cố gắng thử tất cả các loại bia luận án, và nhiều hơn nữa, với Mỗi của bạn vào cuộc phiêu lưu phía trước!

Hãy khám phá kho tàng bia Bỉ ,Bia Hà Lan nhập khẩu nổi tiếng với trên 300 danh mục bia tại PUNKIN BEER

punkin bia