90 ngày sản xuất bia Duvel nổi tiếng !!!!

90 ngày sản xuất bia Duvel nổi tiếng

 


Bia Duvel là một bia tự nhiên với một vị đắng tinh tế, một hương vị tinh tế và riêng biệt. Quá trình sản xuất bia độc đáo, trong đó có khoảng 90 ngày, đảm bảo cho bia tinh khiết, sủi tinh tế và một hương vị ngọt ngào dễ chịu của cồn.

Ngoài nước suối tinh khiết, là thành phần chính của bia, lúa mạch là nguyên liệu quan trọng nhất. Lúa mạch phải nảy mầm trong năm ngày tại ngôi nhà của mạch nha. Các màu sắc của mạh nha và cũng như một hệ quả của bia được xác định bởi nhiệt độ. Bia Duvel có được vị đắng đặc trưng của nó bằng cách thêm các giống khác nhau của hoa bia Slovenia và Cộng hòa Séc. Chúng tôi chỉ sử dụng hoa bia độc quyền mà đã nổi tiếng cho hoa liên tục và chất lượng vượt trội của họ.

Bia được lên men cho lần đầu tiên trong bể ở 20-26 ° C. Các nhà sản xuất bia sử dụng văn hóa riêng của mình cho việc này. Chủng nấm men ban đầu, mà Albert Moortgat tự chọn trong năm 1920, bắt nguồn từ Scotland. Sau khi trưởng thành trong các thùng chứa trong đó bia được làm lạnh xuống đến -2 ° C, thức uống đã sẵn sàng để đóng chai. Nhờ việc bổ sung các loại đường phụ và nấm men, bia lên men lại trong chai. Điều này xảy ra trong hầm ấm (24 ° C) và phải mất hai tuần. Sau đó, bia được chuyển đến hầm lạnh, nơi nó tiếp tục trưởng thành và ổn định cho thêm sáu tuần. thêm thời gian trưởng thành dài này là duy nhất và đóng góp vào các hương vị tinh tế và hương vị tinh khiết của bia Duvel.

Một nhóm các chuyên gia bia kiểm tra quá trình hàng ngày bằng phương tiện phân tích mùi vị. Đó là chỉ sau 90 ngày, khi nó đã đạt được nhiều phong phú của hương vị, mà bia Duvel có thể được vận chuyển đến các nhà máy bia.
Nhờ nội dung của nó cao bất ngờ rượu (8,5%), người đứng đầu rất lớn, sủi tốt và cảm giác rất êm ái trong miệng, bia Duvel đứng tại một vị trí riêng trong các loại bia Bỉ khác.

ĐỂ HƯỞNG NÓ MỘT CÁCH TỐT NHẤT, BẠN NÊN LUÔN XỬ DỤNG BIA VỚI SỰ TÔN TRỌNG VÀ THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG.

punkin bia