Bán bia nhập khẩu La Trappe

Bia Hà Lan từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến không chỉ bởi khả năng phủ sóng của loại bia này trên toàn thế giới mà còn vì chất lượng của chúng quá tuyệt vời. Trong đó bia La Trappe là một dòng bia đang bán chạy nhất trên thị trường thế giới nói chung và thị trường việt nam nói riêng .

bia la trappe q

bia la trappe q

Để tìm được một đại lý bán lẻ bia la trappe với mức giá tốt nhất không có gì khó khăn cả nếu bạn ngồi máy tính và tìm đến Punkin beer địa chỉ số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình , Hà Nội. Thật vậy, nói có sách mách có chứng:

Punkin beer nhà phân phối bia la Trappe uy tín chất lượng nhất hà nội

Kinh doanh trong lĩnh vực bia nhập khẩu nhiều năm đặc biệt là bia la trappe với thị trường khá lớn trên toàn quốc . Punkin beer đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bia nhập khẩu , chất lượng và giá cả là một trong những điều kiện được đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Không chỉ là nhà phân phối bia la trappe ngoài ra chúng tôi còn có cửa hàng bán lẻ tại số 5 Ông Ích Khiêm nơi trưng bày nhiều sản phẩm bia nổi tiếng từ các nước như : bia chimay, bia leffe, …vvv để quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn dòng bia mà mình thích.

bia la trappe

bia la trappe

Anh Hoàng Long- công tác tại công ty phần mềm FPT cho biết: “ Tôi rất thích uống bia la trappe của Hà Lan, nên tháng nào cũng mua về uống và mua giúp mấy anh em trong công ty. Tôi đặc biệt chỉ đến địa chỉ số 5 Ông Ích Khiêm chuyên phân phối và bán lẻ bia la trappe với mức giá có thể nói là làm khách hàng hài lòng nhất. Cũng may được bạn bè tôi giới thiệu mà lâu nay tôi luôn yên tâm mua các sản phẩm của Punkin beer ”
Các bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau  để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm: http://thegioibianhapkhau.com/

punkin bia