Bia Bỉ chiếm lĩnh thị trường bia Hà Nội

Bia Bỉ với lịch sử phát triển lầu đời, luôn cho ra các dòng sản phẩm bia mới có chất lượng cao, màu sắc, hương vị độc đáo, luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. các dòng bia Bỉ nổi tiếng như: bia Chimay, Bia Duvel được sản xuất ra đã chiếm lĩnh thị trường bia Việt Nam nói chung và thị trường bia Hà Nội nói riêng.
Vị thế của bia Bỉ trên bản đồ bia thế giới là điều không cần bàn cãi, bởi chất lượng của bia bỉ sản xuất ra là rất tốt, nó được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, lúa mạch nha, hoa bia và nguồn nước suối tự nhiên. Tất cả đã tạo ra sự tinh tế, độc đáo của Bia Bỉ.

Bia Bỉ nhập khẩu

                                        Bia Bỉ nhập khẩu

Sự xuất hiện của bia Bỉ trên thị trường đã tạo ra sự cạnh tranh với cá loại bia nhập khẩu của các nước khác như Bia Đức, Bia Tiệp..vv. Các loại bia này có chất lượng cũng không hề kém so với bia Bỉ nhập khẩu. Tuy nhiên, với sự độc đáo, mùi hương khác lạ bia Bỉ chiếm lĩnh thị trường bia Hà Nội, nó đã chinh phục tất cả khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội chính là địa chỉ bán bia Bỉ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Tại đây luôn cung cấp các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất.
Các bạn có thể vào đây để biết thông tin chi tiết.

punkin bia