Bia Bỉ đi với Phomat Bỉ

Bạn đang nghĩ !

Khi bạn nghĩ về các quốc gia sản xuất pho mát sau đó là Pháp hay Thụy Sĩ ngay lập tức nảy ra. Tuy nhiên, ở Bỉ bạn cũng sẽ tìm thấy hàng trăm loại pho mát khác nhau, pho mát và bia – Một sự đi đôi hoàn hảo của đất nước sản xuất Phomat và Bia hàng đầu thế giới.

Các Phomat được các nhà sản xuất theo cách thủ công sẽ cho ra những miếng pho mát  chất lượng của phô mai Bỉ đang lọc thông qua các lĩnh vực bán lẻ và ẩm thực.

Bạn sẽ đi qua nhiều hơn và nhiều hơn nữa các loại pho mát Bỉ như là một phần của một lựa chọn phô mai tinh tế. Một số nhà hàng từng đoạt giải thưởng hiện cung cấp chỉ phô mai Bỉ.

Các xu hướng về kỷ niệm về lãnh thổ – sản xuất từ ​​khu vực của chính bạn -và nó có một tác động trên pho mát cũng như bia.

Đây là tất cả các tin tức tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bạn lắp ráp bảng phô mai Bỉ lý tưởng? Có quy định cụ thể? Không ai là tốt hơn so với đặt Frederic Bỉ pho mát ‘affineurs’ và Cha Michel Tricht.

Cha Michel đã được trong thương mại trong 40 năm qua và anh ta thấy một sự phổ biến ngày càng tăng của các loại pho mát Bỉ, để hài lòng sự bao la của mình. Lời khuyên của ông là để cung cấp sáu loại pho mát: vỏ màu trắng; phô mai dê; pho mát cừu; bán cứng và pho mát cứng; phô mai màu đỏ; phô mai xanh. Ngoài ra, ông khuyến cáo rằng bạn
tôn trọng các quy tắc của xây dựng hương vị: từ nhẹ đến mạnh của các loại Phomat mà được sản xuất ra

Nếu bạn bắt đầu với một pho mát mạnh mẽ, một pho mát xanh ví dụ, sau đó hương thơm của nó sẽ đe dọa để chế ngự các hương vị của những người nhẹ hơn, từ đó bạn sẽ không thể vừa ăn.

Anh thà có một pho mát hoàn hảo chín kết hợp với bia đúng hơn là một phạm vi rộng lớn của các loại pho mát với các loại bia không thực sự phù hợp với họ. Như với bất kỳ loại bia và ghép nối thực phẩm, cân bằng là tất cả mọi thứ …. Chúng ta đang thảo luận với một trong những người nơi sản xuất  pho mát hàng đầu của đất nước.

punkin bia