Bia Bỉ nhập khẩu xu hướng mới cho tết 2016

Mua quà gì cho ngày tết luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều khách hàng. Trên thị trường đã có rất nhiều các sản phẩm quà tết 2016 nhưng yêu cầu của khách hàng cũng rất cao, sản phẩm quà tết phải có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đại lý đã cho ra mắt sản phẩm quà tết 2016 độc đáo: Bia Bỉ nhập khẩu xu hướng mới cho tết 2016.

Bia Bỉ nhập khẩu

Bia Bỉ nhập khẩu

Bia Bỉ được biết đến với hơn 50 dòng bia nổi tiếng trên thế giới, mỗi dòng bia có hương vị và màu sắc độc đáo riêng. Bia Bỉ hảo hạng không chỉ được ưa thích trong các buổi tiệc mà nó đã thành sản phẩm quà tết độc đáo cho năm nay.

bia Chimay xanh

bia Chimay xanh

Một vài dòng bia Bỉ được ưa thích có thể kể đến như Bia Chimay, Bia Duvel, Bia Leffe…vv. Các dòng bia Bỉ đều được lên men với quy trình cao, chất lượng men bia tốt nhất, nguyên liệu chính là lúa mạch nha và hoa bia, nhưng mỗi dòng bia lại có những hương vị riêng.
Khách hàng có thể đến Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn về các sản phẩm quà tết 2016, đặc biệt là các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng.

punkin bia