Bia Bỉ và lễ hội truyền thống

Nói đến bia nhập khẩu không thể nào không nhắc đến Bia Bỉ, nó là một loại bia nổi tiếng trên thế giới, là đồ uống được khách hàng ưa thích trên thế giới, còn đối với người dân Bỉ, bia là đồ uống thông dùng và nó cũng là nét đẹp truyền thống đáng tự hào của con người nơi đây.
So với bia Đức hay Bia Hà Lan thì bia bỉ không hề thua kém về chất lượng, thậm chí nó còn có những dòng bia chất lượng rất tốt, được đánh giá cao trên thế giới như Bia Chimay, Bia Leffe…vvv.
Tại Bỉ bia là một ngành sản xuất phát triển, không những thế nó còn tạo ra những ngày hội truyền thống náo nhiệt.

Lễ hội bia Bỉ

Vào những ngày đầu tháng 9 hằng năm, tại đất nước Bỉ diễn ra một lễ hội bia đặc sắc và náo nhiệt, nó diễn ra tại những quầy bar tại Bỉ với sự góp mặt của hơn 50 nhà sản xuất bia đến từ các vùng trên đất nước Bỉ, với hơn 1000 các loại bia Bỉ khác nhau.
Lễ hội này không chỉ dành riêng cho người dân Bỉ mà nó thu hút tất cả những khách hàng ưa thích bia Bỉ trên toàn thế giới. Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức các loại bia bỉ ngon nhất, các loại bia có nguồn gốc lâu đời được lên men với quy trình kỹ thuật cao.
Nơi thể hiện niềm đam mê của khách hàng với Bia Bỉ, nơi để những ai ưa thích sẽ biết đến những câu chuyện gắn liền với sự hình thành và phát triển của từng dòng bia Bỉ.

Bia Bỉ

                                                                       Bia Bỉ

Lễ hội bia Bỉ tại Việt Nam

Không chỉ được tổ chức tại quê hương mình, Bia Bỉ cũng tổ chức lễ hội tại Việt Nam. Vào năm 2014, lần đầu tiên bia Bỉ và lễ hội truyền thống được tổ chức tại Việt Nam, nó được tổ chức bởi đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam, họ muốn giới thiệu đến con người Việt Nam đồ uống ngon nhất cũng như văn hóa và truyền thống của Bỉ.
Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

punkin bia