Bia Duvel – Bỉ độc đáo cho tết 2016

Được biết đến như một dòng bia nổi tiếng của Bỉ, Bia Duvel đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng. Các nhà sản xuất bia Duvel rất nhanh nhạy khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong đợt tết 2016 này, họ đã thay đổi thiết kế, tạo ra những hộp bia Duvel với mẫu mã đẹp để nó trở thành quà tết 2016.

bia Bỉ nhập khẩu

bia Bỉ nhập khẩu

Bia Duvel là một trong những dòng bia Bỉ nhập khẩu được ưa thích nhất tại Việt Nam. Bia Duvel có sự phức tạp và chiều sâu của một ale, sự dịu dang, tự nhiên, tươi mát của một Pilsner.
Bia Duevl được sản xuất từ nguyên liệu chính là lúa mạch nha và hoa bia, bia Duvel còn đặc biệt bởi vị đắng tinh tế, nó có nồng độ cồn không vượt qua 8%, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Bia Duvel - Bi

Bia Duvel – Bi

Với nồng độ cồn thấp và khả năng kết hợp được với nhiều thực phẩm. Bia Duvel – Bỉ chính là sản phẩm được khách hàng lựa chọn cho tết 2016.
Bia Duvel – Bỉ độc đáo cho tết 2016 được phân phối tại cửa hàng Punkin Beer số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.
Punkin Beer là nơi chuyên phân phối các sản phẩm bia nhập khẩu, đặc biệt đã có uy tín trong các sản phẩm bia Bỉ nhập khẩu. Tại đây có hơn 20 loại bia Bỉ nổi tiếng có thể kể đến như : Bia Chimay, Bia Leffe..vv.

punkin bia