Bia Leffe thương hiệu bia Bỉ

Bia nhập khẩu rất đa dạng và phong phú. Nhắc đến bia Hà Lan không thể không nhắc đến bia Latrappe, bia Tiệp có các dòng bia nổi tiếng như: bia Pilsner, bia Budweiser…vv. Còn đối với bia bỉ nhập khẩu vốn đã có hơn 50 dòng nổi tiếng như bia Chimay, Bia Duvel, bia Abt12 hay độc đáo như bia Leffe.
Bia Leffe được sản xuất bởi các nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, đó là hoa bia, lúa mạch nha và nước suối tinh khiết, được lên men với quy trình sản xuất cao Bia Leffe có hương vị độc đáo, màu sắc tươi sáng. Bia Leffe là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, nhục khấu, cam, có vị ngọt ngào .

Bia leffe - Bỉ

Bia leffe – Bỉ

Bia Leffe có vị nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới sức khỏe bởi độ cồn của bia Leffe rất nhỏ chie có 6,5%, được phục vụ ở nhiệt độ 5-6 độ, dưới nhiệt độ này bạn sẽ cảm nhận hết độ ngọt của bia, hương vị dịu nhẹ và sự tươi mát của bia Leffe.
Bia Leffe thương hiệu bia Bỉ được phân phối bởi đại lý cấp 1 Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội. Các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng, rượu vang cao cấp hay quà tết 2016 đều có chất lượng tốt nhất.

punkin bia