Bia Orval được làm như thế nào ?

Nhà máy bia

Orval-How-Orval-beer-is-made

Làm thế nào Orval bia được làm bằng lúa mạch,men bia …Bia Orval được làm như thế nào ?

Khi một người thích uống bia tại quầy bar hoặc ở nhà, có lẽ không tưởng tượng phức tạp của quá trình sản xuất bia là như thế nào.

Ngay trước khi bia được xuống để bắt đầu công việc của mình, trên trái đất, với một chút sự giúp đỡ từ nông dân, sản lượng thu hoạch của lúa mạch và hoa bia. Khu vực và các điều kiện khí hậu hiện hành rơi vào trồng các cây Hai có một tác động quan trọng vào phương pháp đó các nhà sản xuất bia sẽ sử dụng để sản xuất bia của mình.
Trong thời gian này, các tầng lớp nhân dân địa chất của các tầng đất hình nước thatwill được sử dụng để chuẩn bị bia. Sau khi thu hoạch ĐÃ ĐƯỢC hoàn thành, lúa mạch sẽ được chuẩn bị bởi các Malters, điều accordion thông số kỹ thuật của nhà sản xuất bia. Các bước nhảy sẽ được phơi khô đầu tiên, sau đó đóng gói như Suchardův hoặc sau khi chân theyhave biến thành viên hoặc các chất chiết xuất từ ​​- cho nó là trong hai hình thức Sau đó hoa bia có thể được bảo quản tốt nhất trong thời gian. Mặc dù một ly cocktail hoặc nấu ăn, hóa học và sinh học, sản xuất bia ook đòi hỏi kỹ thuật nghiêm ngặt.

Trong chuỗi các hoạt động tinh vi, người ta tìm thấy hai giai đoạn chính. Trước hết đó là Malting, sau đó là sản xuất bia thực tế. Ook chúng tôi khám phá một số các thành phần-mà làm cho từng loại bia là một loại đặc biệt: nước, mạch nha, đường và bước nhảy.

5 hoạt động là cần thiết cho sản xuất bia:

1-Ở nơi đầu tiên, một nguồn tinh bột, gen rally một mạch nha lúa mạch;
2-Những hạt mạch nha sau đó được nghiền thành bột để giải phóng tinh bột;
3-Tinh bột này sau đó được chuyển hóa được hình thành vào loại đường đơn giản;
4-Nấm men được thêm vào để chuyển đổi các loại đường thành rượu;
5-Sau đó, tại điều ước, các chất lỏng còn lại để nghỉ ngơi và sau đó cuối cùng đã được lọc.

Vào cuối của chuỗi này hoạt động, bia thu được: ngọt hoặc đắng; rõ ràng hoặc tối; mây hoặc rõ ràng hoặc lấp lánh; nồng độ cồn cao hơn hoặc thấp hơn. Đó là công thức cơ bản được sử dụng bởi nhà sản xuất bia trên toàn thế giới.

brasserie.dreche

Khác với mạch nha lúa mạch bởi flakiness của nó, hương vị hơi ngọt của nó, hương thơm của nó, nhiều hơn hoặc ít caramel-hương vị và màu sắc của nó. Để sản xuất bia Orval, chúng tôi sử dụng một mạch nha nhạt và một Tỷ lệ nhỏ của mạch nha caramel. Được khánh thành vào tháng 8 năm 2007, hội trường sản xuất bia mới thực sự là ở rìa cắt của các công nghệ mới, được phát triển bởi một nhà sản xuất Đức phối hợp với Orval nhà máy bia và một trường đại học của Bỉ.
Được lưu trữ trong các silo bê tông, mạch nha là lần đầu tiên được làm sạch để loại bỏ các tạp chất và sau đó nghiền sử dụng những gì được gọi là phương pháp phay ướt. Trong hoạt động này, nước từ đài phun nước Mathilde được tiêm vào máy nghiền ở nhiệt độ 65 ° C (149 ° F). Phương pháp này giải phóng tinh bột có trong các loại ngũ cốc, trong khi giữ lại tối ưu trấu thatwill được sử dụng như hỗ trợ lọc. Từ các máy nghiền, nghiền được bơm trực tiếp vào hai bể lọc mới được cài đặt Thay vì đi qua một vat lấn đầu tiên. Phương pháp này đã được lựa chọn Khi thiết kế hội trường sản xuất bia mới, cho phù hợp với truyền thống sản xuất bia truyền tiếng Anh. Trong thời gian nghiền, hỗn hợp bột mạch nha và nước liên tục khuấy. Trong thời gian trước đây, các nhà sản xuất bia được sử dụng một cái cào để thực hiện thao tác này. Các thùng hiện nay được trang bị với động cơ đó lái xe với bộ khuấy mash. Các nhà sản xuất bia theo dõi nhiệt độ của brew chặt chẽ.

Nhờ các phương pháp truyền dịch, một wort ngọt thu được trong một vài giờ. Sau khi lọc, wort này được chuyển giao vào mạch sôi, nơi mà nó được khử trùng và ướp hương hoa bia có nguồn gốc Đức và Slovenia. Một màu hổ phách wort thu được trong một giờ. Trong hoạt động này, các Favours nước được hình thành bởi sự sôi được ngưng tụ trên một bộ trao đổi nhiệt, osmanthus và năng lượng thu được được lưu trữ trong một bể chứa nước 35 m³ nước. Lưu trữ như nước nóng ở 99 ° C (210 ° F), nó được sử dụng làm nhiên liệu, do đó làm giảm hiệu ứng khí nhà kính.
Khi wort được khử trùng khi nói ra khỏi tàu sôi, bạn phải cẩn thận đừng làm bẩn nó. Chất lỏng này ngọt, giàu chất đạm, thực sự là con mồi ưa thích của vi khuẩn. Tất cả như nhau, Nó phải được làm lạnh để được brought` xuống đến một nhiệt độ thích hợp cho chọi, mà không thể diệt được nấm men. Các wort sôi được làm lạnh rất nhanh chóng, đi từ không khí, trong một tấm mát khử nhiễm trước đó. Đó là trong wort lạnh đó chúng ta thêm đường phèn lỏng, trước khi đưa wort vào thùng lên men.

brasserie.cylindro_conique

Các wort làm mát đi qua trụ / thùng lên men nón, nơi men bày được chuẩn bị từ một nền văn hóa thuần túy được thêm Đó là vào năm 1830. Đó là nấm men được xác định là nguyên nhân của quá trình lên men. Một khi anh đã có luận án sinh vật cực nhỏ bị cô lập, các nhà hóa học người Đức Mayer đặt tên cho chúng “Saccharomyces,” một biểu thức đã học cho “nấm đường.” Sau Pasteur, nó là Dane, Hansen, người đã phân lập được nấm men thuần khiết của quá trình lên men ở nhiệt độ thấp, và sau đó The Men được gọi là “cao” hay-mà chúng tôi sử dụng một chủng rất cụ thể trong Orval. Khi dốc, dịch nha lên men mạnh mẽ, được bao phủ bởi bọt, và cuối cùng với nấm men. Quá trình lên men chính kéo dài 4-5 ngày. The Men đang hoạt động ở nhiệt độ từ 15 ° C đến 23 ° C (56 ° và 66 ° F) và đi đến bề mặt với những bọt liên tục lên men.

brasserie.garde.neuve

Vào cuối quá trình lên men, bia còn trẻ, vẫn còn nhiều mây, được bơm vào bồn chứa, nơi nó đáo hạn, tiền phạt lên, và mất vào khí cacbonic. Thời gian nắm giữ kéo dài 2-3 tuần ở nhiệt độ 15 ° C. Nó là xe tăng Cùng chủ đề đó The Men, bao nhiêu người theo đã được chăm sóc rất lưu giữ đầy đủ trong phòng thí nghiệm Nhà máy bia, được thêm vào. Khi họ phát triển trong giai đoạn sau này, họ trao cho bia Orval nhân vật đặc biệt, hơi hơi chua và rất đặc biệt của nó. Một quá trình lên men thứ cấp trong các bể chứa cho bia hương vị có một không hai của nó, tất cả các bước nhảy nhiều hơn như vậy là tươi được thêm vào để nâng cao bó hoa.

Orval-How-Orval-beer-is-made2

Hops, nào là những ngành nghề để các bản giao hưởng của gia vị được sử dụng để sản xuất bia, đến từ một nhà máy với nhiều công dụng. Họ được biết đến với việc sử dụng thuốc của họ, nhưng nó đã được sản xuất bia Điều đó làm cho họ một cây trồng trên quy mô công nghiệp. Các giống có uy tín nhất là Bavarian Hallertau, Tiếng Slovenia Styria Golding và Alsacian Strisselspalt. Những bước nhảy được sử dụng để hương vị bia Orval. Trước khi đóng chai, bia được ly tâm để loại bỏ nấm men chết và hạt hop trong hệ thống treo. Trong hoạt động này, đường lỏng và nấm men tươi được thêm vào để bắt đầu quá trình refermentation trong chai.

brasserie.etiquette

Các dòng máy đóng chai là cơ giới hóa cao và có thể đạt tốc độ khoảng 28.000 chai 33 cl bia Orval mỗi giờ.

Để khoảng 3-5 tuần, Orval referments bia trong chai trong phòng lưu trữ climatised ở 15 ° C (56 ° F). Quá trình này cũng tương tự như đó của quá trình lên men chính. Khí cacbonic được sản xuất bằng quá trình lên men bia và bão hòa các osmanthus Góp phần hình thành một đầu kem.

brasserie.labo

Đó là chỉ hai tháng sau khi nó ĐÃ ĐƯỢC ủ và kiểm tra nhiều lần tại kho về chất lượng Đó bia Orval rời khỏi nhà máy bia.
Nó sẽ mang lại niềm vui cho những ai uống nó nếu em quan sát các quy tắc sau:
Bia, một thức uống tinh tế cho những lý do tương tự như rượu vang, phải được bảo quản tránh ánh sáng, ở nhiệt độ từ 10 ° đến 15 ° C (46 ° và 56 ° F). Nó vác được phục vụ tại cùng một nhiệt độ này và trong thủy tinh đặc biệt của nó, và gánh vác trầm tích của nó được nếm một cách riêng biệt.

Những cảm giác vị giác sẽ đạt được trong sắc thái tùy thuộc vào độ tuổi của con gấu. Gấu nhỏ được đặc trưng bởi một bó hoa bia tươi, với một lưu ý trái cây và cay đắng phát âm, ánh sáng trên vòm miệng và một cổ áo ít công ty so với một ly bia hoặc sáu tháng. Các Latter sẽ có một bó hoa Gồm một sự pha trộn của hương thơm của nấm men và lỗi thời hop. Sự cay đắng là lan tỏa hơn và mùi vị đã chuyển đến một liên lạc nhẹ của axit men đi kèm và hương vị caramel. Phối mà không có trầm tích của nó, một ly bia hoặc sáu tháng trở lên, HAS A xuất hiện đặc biệt tươi sáng. Nó sẽ ít như vậy, nếu nó được phục vụ ở nhiệt độ dưới 7 ° C đến 8 ° C (44 ° – 45 ° F).

brasserie.stock

Các nhà máy bia cho biết việc đóng chai và tốt nhất-by ngày trực tiếp trên nhãn. Mỗi người tiêu dùng có thể dễ dàng biết Osmanthus tuổi của một bia Orval, và dù Nó nên được tiêu thụ nhanh chóng hoặc ít hơn, tùy thuộc vào Cho dù ai thích bia này trẻ, hoặc sau một vài tháng hoặc nhiều năm trong hầm.

Một loại bia ủ với kiến ​​thức được nếm với trí tuệ

punkin bia