Bia Pháp 1664 Blanc được dùng mạnh nhất tại Trung quốc

Khách hàng thích bia Pháp 1664 Blanc tại thị trường Trung Quốc đa số là người trẻ, bỏ tiền mua sự ngon miệng và cảm giác sành điệu.

Bia Pháp nhập khẩu đáp ứng  sành điệu, sự độc đáo, sang trọng và đẳng cấp của loại bia 1664 Blanc này.Bia này mang hương vị độc đáo, cùng với sự thiêt kế chai đẳng cấp đem lại cho người thưởng thức sở hữu chiếc chai khác biệt trong giới Bia nhập khẩu.
Những nhà hàng nhộn nhịp nhất trong một khu phố cổ ở Bắc Kinh. Khách hàng chủ yếu là những thanh niên Trung Quốc , thức uống họ gọi chủ yếu là các loại bia nhập khẩu từ Bỉ như Bia Duvel 9 độ 330ml, Bia Leffe Vàng 33cl, Bia rochefort 10 -11.3 độ,…, Các loại bia nhập khẩu từ Hà lan như bia Jopen Doubting Thomas 10%, Bia Latrapper Quadrupel 10%, hay bia Holland Import mag tới sự đa dạng sản phẩm bia Chủng loại.

Bia nhập khẩu và chiến lược marketting bài bản
Tại Trung Quốc, bia Pháp chiếm thị phần lớn nhất. Nhiều thương hiệu bia Pháp đưa sản phẩm của mình vào Trung Quốc từ những năm 90  và sau đó liên doanh với các hãng bia Trung Quốc. Thời điểm đó, chất lượng bia của các hãng trong nước sản xuất không ổn định, nhưng sau khi bắt tay với các hãng bia nước ngoài thì chất lượng bia được nâng cao hẳn, doanh thu tăng vọt.

Những sản phẩm bia Bỉ

Nhằm nâng tầm để hút khách hàng, các nhãn hiệu bia Bỉ cao cấp thực hiện nhiều chiến lược quảng cáo ấn tượng. Khi ra mắt nhãn bia Chimay Xanh 9 độ – 330ml, đã tung ra khắp Trung Quốc những đoạn video giới thiệu nguyên do loại bia này ra đời và công thức làm ra nó.

<< Xem thêm thông tin sản phẩm bia chimay của thế giới bia nhập khẩu

Một quảng cáo khác đưa hình ảnh bia Bia Budweiser, được người phục vụ mang đôi găng tay trắng rót cẩn thận ra ly cho khách. Không lâu sau đó, tại các quán bia khắp Trung Quốc xuất hiện các cô gái trẻ mặc áo có logo Budweiser, mang găng tay và giày bốt trắng tươi cười phục vụ khách hàng.

Khám phá thêm sản phẩm bia Pilsner  của chúng tôi tại đây

Theo nhà phân tích đồ uống Jonny Forsyth tại công ty nghiên cứu thị trường Mintel (Anh), các hãng bia nước ngoài đã chi rất nhiều tiền cho các chiến lược quảng cáo. Kết quả là người tiêu dùng Trung Quốc ngày càng tìm đến bia nhập khẩu cao cấp nhiều hơn, sẵn lòng chi nhiều tiền hơn để uống bia ngoại để có được cảm giác sành điệu. Đây là điều người trẻ Trung Quốc cần và các hãng bia Trung Quốc không làm được.

 

punkin bia