Bia Pháp Kronenbourg 1664 Blanc giá 25$ tại Trung Quốc

Thành phần: nước tinh khiết uống, mạch nha lúa mạch xanh xao, lúa mì, caramel, sản phẩm hop, gia vị (twist của cam, rau mùi).
Nồng độ cồn:: 4,5%
trọng lực wort gốc:: 11,8%
Giá trị dinh dưỡng trên 100 g bia: Giá trị năng lượng: 47,2 kcal, carbohydrate: không quá 4,2 g.

Kronenbourg 1664 Blanc là một bia siêu cao cấp đặc biệt cho những người sành ủ thực có nhu cầu để lấy được niềm vui đặc biệt và nếm thử một cái gì đó không bình thường.

Điều này được làm mới bia lúa mì trắng với tinges quả đã được tạo ra bởi các bậc thầy Pháp khuyến khích bởi các truyền thống thời Trung cổ nhất của sản xuất bia.  Điều đó làm cho các thức uống thơm tinh tế của nó. Mùi thơm thoang thoảng của trái cây và rau mùi căng thẳng những mời hương vị tinh tế của Kronenbourg 1664 Blanc.

Thương hiệu này được sản xuất bằng một trong những loại tốt nhất của Alsace hop, Strisselspalt.Chính vì vậy Bia Pháp Kronenbourg  1664 Blanc giá 25$ tại Trung Quốc,

French-Origin-kronenbourg-1664-blanc-blue-bottle

Kronenbourg 1664 Blanc được phân biệt cho cả hai hương vị và phong cách không thể bắt chước. Hình dạng của chai coban màu Pháp là 0,46 lít (các biện pháp cổ điển của Pháp) đã nhắc nhở của tháp Eiffel. Các chai được trang trí với những con số cứu trợ “1664”, một nhãn đặc biệt bao gồm các cổ và một nắp xoắn-off thuận tiện. Các loại bia được phục vụ làm mát ở nhiệt độ 3 ° С để người ta có thể cảm nhận được hương vị tinh khiết làm mới.

Ở Nga Kronenbourg 1664 Blanc đã được sản xuất kể từ mùa hè năm 2008 tại nhà máy Baltika Breweries tại Saint Petersburg. Ngày nay, thương hiệu là một trong những thương hiệu cao cấp nhất trong phân khúc được cấp phép và các thương hiệu đắt nhất trong danh mục đầu tư của công ty.

 

punkin bia