Đại lý phân phối bia Bitbuger – Đức tại hà nội

 

Các loại bia Đức nhập khẩu đều có những sự riêng biệt, mỗi loại đều tạo nên sức hút riêng cho khách hàng. Bia Bitbuger là một trong số nhiều loại bia Đức có sự riêng biệt rõ rệt.  Số lượng mà các đại lý phân phối bia Bitbuger – Đức tại hà nội là không hề nhỏ. Tại sao bia Bitbuger lại có sức hút như thế đối với khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bia Bitbuger  là một loại bia nhập khẩu Đức, nó có màu vàng tươi, có hương vị đặc biệt nhẹ nhàng, hơn thế nữa bia Bitbuger có vị đắng tự nhiên, với nồng độ cồn không quá 5.4% nó là đồ uống không có hại cho sức khỏe, được người dân Đức rất ưa chuộng. Bia Bitbuger được sản xuất từ các bông đại mạch có chất lượng cao, chưng cất bằng loại men bia thượng hạng và nước tinh khiết.

 bia Bitbuger

                                                      bia Bitbuger

Chính sự độc đáo đó đã tạo nên sức hút của bia Bitbuger. Chất lượng tốt và giá cả không quá cao, bia Bitbuger đã chở thành loại bia được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy giá cả không quá cao, khách hàng chỉ mất thời gian ngắn để có được loại bia này nhưng cái mọi người quan tâm đến là độ an toàn về chất lượng của bia Bitbuger, mọi người luôn tìm đại lý phân phối bia Bitbuger – Đức uy tín.

Punkin Beer chính là nơi được khách hàng lựa chọn tin tưởng. Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm về bia nhập khẩu đảm bảo về chất lượng mà giá cả luôn hợp lý.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm bia nhập khẩu: bia Hà Lan, Bia Bỉ, Bia Tiệp….vv.

punkin bia