Đại lý phân phối bia Budweiser Budvar – bia Tiệp tại hà nội

 

Bia Budweiser Budvar  là bia Tiệp nhập khẩu chính hãng được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Nó thuộc dòng bia Budweiser cao cấp, nó có thể sánh ngang với dòng bia Pilsner, Bia Staropamen – các dòng bia Tiệp nổi tiếng. Các loại bia tiệp nhập khẩu có chất lượng tốt mà giá cả lại mềm, lượng tiêu thụ mỗi năm của bia Budweiser Budvar đạt ngưỡng kỷ lục. Mới đầu nó được sản xuất chủ yếu để phục vụ cho một ít hộ gia đình, tuy nhiên sau đó nó đã được sử dụng rộng rãi hơn tại đất nước tiệp, sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bia Budweiser Budvar là một loại bia nhạt, có nồng độ cồn không vượt quá 5 %,  có màu sắc vàng óng, được lên men bởi loại hoa bia đặc biệt, có chất lượng tốt, kỹ thuật lên men bia Budweiser Budvar là 1 kỹ thuật cao, được nghiên cứu bởi  các nhà sản xuất bia tại Tiệp.

bia Budweiser Budvar

                                           bia Budweiser Budvar

Bia Budweiser Budvar có nồng độ cồn thấp nên nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, ngược lại nó giúp tiêu hóa thức ăn làm cho bữa ăn trở lên ngon miệng hơn.

Bia Budweiser Budvar có chất lượng cao mà giá cả nó lại hợp lý nên được tiêu thụ khá nhiều tại Việt Nam.  Cửa hàng Punkin Beer số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội là đại lý phân phối bia Budweiser Budvar – bia Tiệp tại hà nội uy tín nhất. Các sản phẩm bia Tiệp nhập khẩu chính hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt, mà giá cả hợp lý.

Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thông tin chi tiết. hoặc có thể tìm hiểu thêm về một số loại bia nhập khẩu khác:

Bia Bỉ

Bia Hà Lan

punkin bia