Đại lý phân phối bia Đức nhập khẩu tại hà nội

Bên canh những loại bia Hà Lan nhập khẩu, bia Bỉ nhập khẩu hay Bia Tiệp nhập khẩu thì thị trương bia Đức nhập khẩu cũng sôi động không kém, Bia Đức cũng rất đa dạng có các dòng về Bia PAULANER, bia BERMANIA… các loại bia này đều được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng trên thế giới. Các đại lý phân phối bia Đức nhập khẩu tại hà nội tiêu thụ không ít số lượng bia này.

Bia Paulaner

                                           Bia Paulaner

Bia Đức được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, chất lượng tốt. Bia Đức nhập khẩu  được sản xuất bởi nguyên liệu chính là hoa bia. Bia Đức có hương vị đặc biệt, nó có chút vị đắng tự nhiên, có vị tươi mát. Bia Đức nhập khẩu thường mang màu sắc đặc trưng là màu vàng óng, có lớp bọt mịn. Một số loại bia Đức nổi tiếng như Bia đen Kostritzer, Bia Flensburger Gold ….

Bia Đức

                                                            Bia Đức

So với các loại bia nhập khẩu từ nước khác thì đại lý phân phối bia Đức nhập khẩu có lẽ chiếm số lượng lớn nhất. các cửa hàng, đại lý tiêu thụ số lượng lớn bia đức mỗi năm. Khách hàng luôn có nhu cầu mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội là đâị lý phân phối Bia Đức nhập khẩu tại hà nội được nhiều khách hàng tin tưởng, mỗi năm lượng sản phẩm mà Punkin mang đến cho khách hàng là khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Punkin Beer còn nhập một số loại bia khác: Bia Hà Lan, Bia Tiệp, Bia Bỉ…

punkin bia