Đại lý phân phối bia Duvel – Bỉ tại hà nội

Trên thị trường bia hiện nay, bia Bỉ nhập khẩu đang là loại bia được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là loại bia Duvel – Bỉ. Trong số các loại bia bỉ nhập khẩu như: bia Chimay, bia Leffe… thì bia Duvel không hề thua kém về chất lượng hay mẫu mã, chứng minh tốt nhất chính là số lượng sản xuất ra bia Duvel, các đại lý phân phối bia Duvel – Bỉ tại hà nội luôn trong tình trạng cháy hàng.
Tại sao bia Duvel – Bỉ lại có sức hút như thế, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

bia duvel

bia duvel

Nét độc đáo của bia Duvel – Bỉ
Bia Duvel có dộ cồn không vượt quá 8%, với hương vị bia độc đáo, nó có vị đắng tự nhiên, được sản xuất từ các nguyên liệu được chọn lọc kỹ, đó là lúa mạch và nước suối tinh khiết. Nó được lên men ở nhiệt độ 20- 26độ. Bia Duvel – Bỉ được coi như đồ uống truyền thống tại đây. Trong các bữa tiệc, nó được kết hợp với đa dạng các món ăn, làm giảm độ ngấy của các đồ ăn. Chính vì nét độc đáo này nó đã quyến rũ đông đảo khách hàng trên thế giới bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất tại Việt Nam.

Bia Duvel - Bi

Bia Duvel – Bi

Khách hàng Việt Nam luôn tìm kiếm các cửa hàng, đại lý phân phối bia Duvel – Bỉ tại hà nội uy tín để có thể sở hữu loại bia này với chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội chính là đại lý phân phối bia Duvel – Bỉ tại hà nội uy tín, được sự chọn lựa của khách hàng. Tại đây, khách hàng được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của cửa hàng, có thể tìm hiểu các loại bia nhập khẩu từ một số nước khác: Đức, Hà Lan, Tiệp….

punkin bia