Đại lý phân phối bia Flensburger – Đức tại hà nội

 

Các loại bia Đức nhập khẩu luôn có lịch sử phát triển lâu dài, nhất là đối với các loại bia truyền thống. Bia Flensburger – một loại bia truyền thống của Đức đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm. Nó đã hình thành và phát triển cho đến ngày nay. Trên thị trường các đại lý phân phối bia Flensburger – Đức tại hà nội luôn sôi động bởi nhu cầu của khách hàng.

Bia Flensburger

                                              Bia Flensburger

Bia Flensburger được lấy tên từ chính thành phố Flensburger một thành phố nằm gần với biên giới Đan Mạch. Bia Flensburger đặc biệt bởi màu sắc và hương vị của nó. Bia Flensburger có hương vị mềm mại, màu vang nhạt. với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng rất hợp với những bữa tiệc sang trọng. Bia Flensburger rất dễ uống và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng bởi nồng độ cồn của nó không vượt quá 5%. Với màu sắc tươi sáng, hương vị bia mềm nhẹ bia Flensburger đã chinh phục được những khách hàng uống bia khó tính nhất trên thế giới, trong đó có cả những khách hàng Việt Nam.
Người Việt Nam không chỉ quan tâm đến chất lượng của bia nhập khẩu mà giá cả cũng là một vấn đề luôn được quan tâm. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm , Ba Đình, Hà Nội đã nhập khẩu những loại bia chất lượng tốt, với giá cả hợp lý.
Khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Ngoài ra các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các loại bia khác: Bia Tiệp, Bia Hà Lan

punkin bia