Đại lý phân phối bia Grolsch- bia Hà Lan tại hà nội

 

Cùng là sản phẩm Bia Hà Lan nhập khẩu, nhưng bia Grolsch không giống với bia La Trappe, Bia Hertog Jan hay Bia Heniken. Bia Grolsch có nét đặc sắc không thể trộn lẫn. Nó có thể xem là sự đột phá của các nhà sản xuất bia tại Hà Lan. Nó đã trở thành đồ uống không chỉ nổi tiếng tại Hà Lan mà còn trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là 1 trong số các nước có lượng khách rất đông ưa thích loại bia này. Các đại lý phân phối bia Grolsch tại hà nội rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Bia Grolsch

Bia Grolsch

Bia Grolsch Premium lager là 1 loại bia trong dòng bia Grolsch. Bia Grolsch Premium lager được ủ chỉ có 2 khu vực ở Châu Âu với 2 mùa xuân Barley hàng, Hallertau hoa bia, men và độc quyền xử lý nước giếng. Sản phẩm này là mượt mà hơn, nhẹ hơn và ít đắng. Bia Grolsch Premium lager có nồng độ cồn không vượt quá 7,5%. Nó hầu như là đồ uống quen thuộc của khu vực phía đông đất nước Hà Lan.

Bia-Grolsch-Premium-lager

Bia-Grolsch-Premium-lager

Khách hàng luôn muốn mua được các sản phẩm bia nhập khẩu tốt, đảm bảo về chất lượng. Họ luôn tìm đến các đại lý phân phối bia Grolsch- bia Hà Lan uy tín tại hà nội và Punkin Beer luôn là địa điểm mà khách hàng luôn muốn ghé qua.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội là đại lý phân phối bia Grolsch- bia Hà Lan tại hà nội, nơi cung cấp các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý.
Các bạn có thể đến đây để tìm hiểu về các loại bia Hà Lan nhập khẩu hay Bia Bỉ nhập khẩu, Bia Tiệp.

punkin bia