Đại lý phân phối bia Hà Lan nhập khẩu tại hà nội

Hiện nay thị trường bia nhập khẩu đang rất phát triển, Bia Hà Lan nhập khẩu cũng là 1 sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Khách hàng chỉ mất vài phút để có thể mua được sản phẩm bia Hà Lan nhập khẩu, tuy nhiên để mua được một sản phẩm bia hà lan nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý thì không dễ vì trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối bia Hà Lan nhập khẩu tại hà nội.

bia ha lan nhap khau

bia ha lan nhap khau

Đại lý phân phối bia Hà Lan nhập khẩu uy tín tại hà nội

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến đại lý phân phối bia Hà Lan nhập khẩu uy tín tại hà nội. Punkin Shop tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội là đại lý số một chuyên phân phối các sản phẩm bia nhập khẩu. Tại đây các bạn có thể được tư vấn về các loại bia nhập khẩu, có thể mua được những sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý.

bia ha lan

bia ha lan

Anh An – một nhân viên công ty Khoáng Sản Bình Thuận là một khách quen của Punkin Shop. Theo tính chất công việc, anh hay tiếp khách và cũng thường xuyên uống bia. Anh đã lựa chọn những hãng bia nhập khẩu nhưng không biết được thông tin chính xác của sản phẩm nên không dùng thường xuyên, Sau khi biết đến Punkin Shop với các sản phẩm bia nhập khẩu từ Hà Lan, Bia Bỉ, Bia Tiệp…vv các sản phẩm bia chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý thì anh đã yên tâm.
Các bạn có thể vào đây để biết thêm thông tin về các sản phẩm của bia Hà Lan nhập khẩu cũng như các dòng bia khác

punkin bia