Đại lý phân phối bia Heniken tại hà nội

 

Nhắc đến bia Hà Lan nhập khẩu thì không thể không nhắc đến Bia Heniken. Bia Heniken là loại bia không chỉ nổi tiếng tại Hà Lan mà còn nổi tiếng tại các nước bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Á trong đó có cả Việt Nam.

 

Bia Heniken

Bia Heniken

Thị trường bia Heniken tại Việt Nam rất sôi động chính vì thế khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua sản phẩm này, các cửa hàng, đại lý phân phối bia Heniken tại hà nội rất nhiều, giá cả cũng chênh lệch mà chất lượng thì chưa chắc đảm bảo.
Bia Heniken được sản xuất từ năm 1873 tới nay, chất lượng của nó không chỉ được sánh ngang với các loại Bia Bỉ, Bia Úc mà thậm chí nó có phần nhỉnh hơn. Loại bia này có hương vị đậm đà, hương vị chua chua, ngọt ngọt, có hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng, nó được làm từ mạch nha, hoa bia và nước tinh khiết.

 

Bia Heniken nhập khẩu

Bia Heniken nhập khẩu

Để có sản phẩm bia Heniken nhập khẩu chất lượng tốt, giá cả hợp lý bạn có thể đến Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nôi.
Punkin Beer là đại lý phân phối bia Heniken tại hà nội đã có uy tín, các sản phẩm nhập khẩu luôn được kiểm tra kỹ về số lượng cũng như nguồn gốc sản xuất.
Đến đây các bạn có thể tìm hiểu về 1 số dòng bia nhập khẩu khác:
Bia Bỉ
Bia Úc

punkin bia