Đại lý phân phối bia HERTOG JAN- bia Hà Lan tại hà nội

 

Không hề thua kém bia La Trappe về chất lượng cũng như mẫu mã, dòng bia Hertog Jan của Hà Lan đã được rất nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều đại lý đã phân phối bia Hertog Jan- bia Hà Lan cũng như các loại bia Hà Lan nhập khẩu khác .

Bia Hertog Jan

Bia Hertog Jan

Bia Hertog Jan là một sản phẩm bia truyền thống của Hà Lan, có qua trình lên men cao. Bia Hertog Jan có nồng độ cồn không vượt quá 7,3%, loại bia này có một nét đặc sắc khá rõ nét, khác hẳn với loại bia La Trappe hay Bia Leffe đó là hương vị của nó, Bia Hertog Jan có mùi trái cây tạo ra sự dễ chịu với tất cả các giác quan của bạn.

Bia Hertog Jan nhập khẩu

Bia Hertog Jan nhập khẩu

Để mua sản phẩm bia Hertog Jan không quá khó nhưng để có loại bia này với giá cả hợp lý thì không hề dễ, các đại lý , cửa hàng rất nhiều nhưng giá cả chênh lệch và chất lượng sản phẩm thì không thể biết chắc. Vượt lên các cửa hàng, đại lý đó, Punkin Beer đã trở thành đại lý phân phối bia Hertog Jan- bia Hà Lan tại hà nội uy tín, đáng tin cậy với khách hàng. Các sản phẩm bia nhập khẩu của chúng tôi luôn được kiểm tra ký vầ chất lượng cũng như nguồn gốc trước khi được nhập khẩu.
Đến với Punkin beer tại số 5 ông ích khiêm, Ba Đình, Hà Nội bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tìm hiểu một số loại bia nhập khẩu khác:

Bia Bỉ

Bia Nga

 

punkin bia