Đại lý phân phối bia Kostritzer – Đức tại hà nội

Bia nhập khẩu Kostritzer – Đức là một loại bia đặc biệt, được sản xuất tại Đức, có quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Bia Kostritzer bắt đầu được ưa chuộng tại Đức từ khi mới sản xuất, lúc đầu chỉ được sử dụng phổ biến tại Đức, tuy nhiên sau đó nó đã lan rộng tới các quốc gia khác tại Châu Âu, sau đó đến Bắc Mỹ, Châu Á và trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Thời điểm đầu khi mà số lượng sản xuất bia này còn có hạn các đại lý phân phối bia Kostritzer – Đức tại hà nội đã rất vất vả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đại lý luôn rơi vào tình trạng cháy hàng. Cho đến ngày nay, số lượng bia Kostritzer đã ngày càng tang, kèm theo đó là chất lượng cũng tăng.

bia Kostritzer – Đức

bia Kostritzer – Đức

Bia Kostritzer là đồ uống không gây hại đến sức khỏe của người dùng bởi nồng độ cồn của nó thấp chỉ có 4,8%. Nó được ưa chuộng bởi màu sắc và hương vị độc đáo. Bia Kostritzer có màu đen khác hoàn toàn với các loại bia Đức nhập khẩu còn lại mang màu vàng óng, bọt mịn, hương vị bia cũng rất độc đáo, nó có hương vị tươi mát, vị trái cây.
Các sản phẩm bia Đức nhập khẩu luôn giữ được vị tươi mát và hương trái cây dịu. Khách hàng đã bị lôi cuốn bởi điều độc đáo này của nó. Từ thời điểm số lượng bia Kostritzer có hạn cho đến ngày nay số lượng của nó đã khá nhiều thì khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đến với Punkin Beer tại số 5 ông ích khiêm, Bà Đình , Hà Nội. Đây là đại lý phân phôi bia Kostritzer – Đức tại hà nội uy tín nhất, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo về các loại bia nhập khẩu khác:

Bia Hà Lan

Bia Bỉ

punkin bia