Đại lý phân phối bia La Trappe-Hà Lan tại hà nội

Các sản phẩm bia nhập khẩu luôn được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, Bia La Trappe là một trong số đó.Vậy khách hàng mua Bia La Trappe nhập khẩu tại đâu, mua tại đại lý phân phối bia La Trappe-Hà Lan nào tại Hà Nội và vì sao mọi người lại đặc biệt ưa thich loại bia nhập khẩu này đến thế. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về Bia La Trappe và đại lý phân phối loại bia này nhé.
Nét độc đáo của Bia Latrappe
Bia La Trappe là loại bia có độ cồn 10%, với màu sắc tuyệt đẹp, màu hổ phách. Bia La Trappe có hương vị độc đáo và tinh tế, nó khác với Bia Leffe của Bỉ, hương vị của nó là sự kết hợp giữa vị đắng và nọt đầy cảm hứng.

bia La Trappe

bia La Trappe

Punkin Beer đại lý phân phối bia La Trappe tại hà nội

Hiện đang có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán loại Bia Hà Lan nhập khẩu này, nhưng giá cả có sự chênh lệch. Đến với Punkin Beer các bạn sẽ sở hữu những sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

bia La Trappe nhap khau

bia La Trappe nhap khau

Punkin Beer là đại lý phân phối bia La Trappe-Hà Lan uy tín tại hà nội , tại đây các bạn sẽ biết thông tin về các dòng bia nhập khẩu: Bia Bỉ nhập khẩu, Bia Tiệp…vv không những thế các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Punkin Beer.
Các bạn có thể đến trực tiệp Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện thoại tới số 0934602082 để được tư vấn trực tiếp.

punkin bia