Đại lý phân phối bia Leffe – Bỉ tại hà nội

Không hề thua kém bia Duvel, Bia Chimay về chất lượng hay mẫu mã, Bia Leffe đã ra đời và phát triển đến ngày nay. Số lượng của Bia Leffe ngày càng tăng, chất lượng luôn được nâng cấp. Số lượng bia Leffe sản xuất ra luôn được các đại lý phân phối bia Leffe- Bỉ tiêu thụ hết trong thời gian ngắn. Đây là loại bia Bỉ nhập khẩu nổi tiếng, không chỉ được ưa thích tại đất nước này mà nó còn lan rộng ra các nước Châu Úc, Băc Mỹ, Châu Á trong đó có cả Việt Nam.

bia Leffe - Bi

                                              bia Leffe – Bi

Bia Leffe có hương vị đặc biệt, mùi caramen cháy và vị ngọt nhẹ. Có nồng dộ cồn thấp, chưa đến 6 %, loại bia này có màu sắc khá thú vị, nó không vàng ống như bia Duvel, cũng không có màu đồng như Bia Chimay mà nó lại có màu nâu. Các bạn đừng quên thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó nhé, nó sẽ tuyệt hơn khi được dùng ở nhiệt độ thấp khoảng 5 độ.

bia leffe

                                                     bia leffe

Màu sắc, hương vị đặc biệt chính là sức hút của nó đối với khách hàng trên thế giới nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Bia Leffe – Bỉ, các đại lý phân phối bia Leffe – Bỉ tại hà nội đã nhập về số lượng lớn loại bia này.
Khách hàng luôn kiếm tìm đại lý có thể đảm bảo chất lượng bia mà giá cả lại phù hợp và kết quả đại lý bia Punkin Beer tại số 5 ông ích khiêm, ba đình, hà nội chính là địa điểm uy tín, được khách hàng tin tưởng.
Tại đây các bạn có thể mua được các sản phẩm bia nhập khẩu với chất lượng cao, giá cả hợp lý, không chỉ vậy các bạn còn được tư vấn bởi 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại bia nhập khẩu khác:

Bia Hà Lan

Bia Tiệp

punkin bia