Đại lý phân phối bia Paulaner Salvator – Đức tại hà nội

Bia Paulaner Salvator là một loại bia Đức nhập khẩu. nó được ưa chuộng bởi những vị khách hàng khó tính người Đức sau đó lan rộng ra các nước Châu Âu, Châu Úc, toàng thế giới và trong đó có cả khách hàng khó tính tại Việt Nam. Các đại lý phân phối Paulaner Salvator – Đức tại hà nội đã tiêu thị một số lượng lớn bia Paulaner Salvator trong vài năm trở lại đây. Vậy điều gì đã làm Paulaner Salvator trở lên nổi tiếng đến thế.
Nét độc đáo của bia Paulaner Salvator – Đức
Sự ra đời của bia Paulaner Salvator đã là một điều độc đáo, nó được sản xuất bởi các tu sĩ Paulaner nó có quá trình hình thành và phát triển kéo dài 375 năm, cho đến ngày nay nó vẫn không ngừng cải tiến về chất lượng. Lúc đầu nó có vị của caramen và mùi hạt dẻ, sau đó nó được cải tiến và có vị như hiện nay. Ngày nay bia Paulaner Salvator có vị của hạt dẻ, caramen và một chút hương vị của socola. Nó có màu vàng và nồng độ cồn không vượt quá 8%, só với các loại bia Đức nhập khẩu khác thì hương vị của nó khá đặc biệt.

Bia Paulaner Salvator

Bia Paulaner Salvator

Chính vì sự đặc biệt này, nó đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng tại Việt Nam không chỉ quan tâm đến chất lượng mà giá cả cũng là một vấn đề. Các đại lý và cửa hàng luôn có một mức giá chênh lệch. Riêng đến với Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội quý khách hàng sẽ sở hữu số lượng bia Paulaner Salvator không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả cũng hợp lý.
Punkin Beer là đại lý phân phối bia Paulaner Salvator – Đức tại hà nội đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, tại đây các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên nghiệp, các sản phẩm bia nhập khẩu cao cấp từ các nước: Bia Hà Lan, Bia Bỉ

punkin bia