Đại lý phân phối bia Pilsner Urquell – bia Tiệp trên toàn quốc

Nhắc đến các sản phẩm bia nhập khẩu thì không thể không nhắc đến bia tiệp nhập khẩu. Các dòng sản phẩm bia Tiệp nhập khẩu thường rất đa dạng, mỗi loại có hương vị riêng, khi sản xuất ra luôn được sự ửng hộ rất lớn của nhiều khách hàng trên thế giới. Không nằm ngoài quy luật trên, bia Pilsner Urquell được sản xuất ra cũng nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng trên thế giới. Số lượng tiêu thụ bia Pilsner Urquell không hề nhỏ, các cửa hàng, đại lý phân phối bia Pilsner Urquell – bia tiệp trên toàn quốc luôn trong tình trạng cháy hàng.
Nét độc đáo của bia Pilsner Urquell
Bia Pilsner Urquell được tạo ra bởi Josef Groll năm 1842. Bia Pilsner Urquell được mệnh danh là bia thiên tài, nguyên liệu để sản xuất ra loại bia này đều là những nguyên liệu tốt nhất, được chọn lọc kỹ. Đó là lúa mạch đặc biệt vùng Bohemia, hoa Hublong vùng Sazza và nước ngọt tinh khiết. Tất cả đã tạo nên loại bia Tiệp nhập khẩu đặc biệt tinh tế, bia Pilsner Urquell có màu vàng óng, hương vị đặc trưng hoa Hublong. Chính những điều đặc sắc này đã tạo nên sức lôi cuốn, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

bia Pilsner Urquell

bia Pilsner Urquell

Khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng bia Pilsner Urquell, bên cạnh đó cũng quan tâm đến giá cả của loại bia này. Punkin Wine là đại lý phân phối bia Pilsner Urquell – bia Tiệp trên toàn quốc uy tín nhất.
Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm bia nhập khẩu mà khách hàng còn được thử các loại bia này. Tại đây chất lượng bia nhập khẩu chính hãng luôn được đảm bảo, giá cả hợp lý.
Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thông tin chi tiết sản phẩm.

punkin bia