Đại lý phân phối bia STAROPRAMEN PREMIUM – bia Tiệp tại hà nội

Bia STAROPRAMEN PREMIUM là một loại bia Tiệp nhập khẩu nổi tiếng. Nó có những nét tương đồng như loại bia Budweiser Budvar , Bia Pilsner urquell. Tất cả các loại bia tiệp sản xuất ra đều được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng trên toàn thế giới. Mục đích ban đầu khi sản xuất ra loại bia STAROPRAMEN PREMIUM là nhằm phục vụ nhu cầu của từng hộ gia đình trong khu vực, tuy nhiên sau đó nó đã trở lên khá phổ biến tại đất nước Tiệp cũng như trên toàn thế giới. Nó đã hoàn toàn thuyết phục được những khách hàng sử dụng bia, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

bia STAROPRAMEN PREMIUM

bia STAROPRAMEN PREMIUM

Bia STAROPRAMEN PREMIUM có lịch sử ra đời và phát triển khá lâu đời, bắt đầu từ năm 1869 các nhà máy sản xuất bia ra đời, loại bia STAROPRAMEN PREMIUM cũng được sản xuất cùng năm. Bia STAROPRAMEN PREMIUM không hề có hại cho sức khỏe, nồng độ cồn của nó không vượt quá 5%, màu sắc và hương vị độc đáo. Nó có màu vàng óng cùng lớp bọt mịn màng, có hương vị của hoa bia, vị tươi mát. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời đó khi thưởng thức nó ở nhiệt độ thấp khoảng 10 độ.
Khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng của các loại bia nhập khẩu, bên cạnh đó giá cả cũng là một vấn đề cần quan tâm. Punkin Beer là đại lý phân phối bia STAROPRAMEN PREMIUM – bia Tiệp tại hà nội uy tín nhất với các dòng bia nhập khẩu chính hãng giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn chất lượng.

punkin bia