Đại lý phân phối bia Tiệp nhập khẩu tại hà nội

Các loại bia nhập khẩu thường có lịch sử phát triển lâu dài. Các bạn đã từng tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử phát triển của từng loại bia chưa. Bạn đã từng biết đến hơn 1300 năm trước bia Tiệp đã được sản xuất và phát triển đến tận bây giờ chứ. Bia Tiệp nhập khẩu là loại bia lâu đời nhất, xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu. Các đại lý phân phối bia Tiệp nhập khẩu  tại hà nội cho biết loại bia này nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Bia Tiệp nhập khẩu

Bia Tiệp nhập khẩu

Bia Tiệp có những đặc trưng riêng về hương vị bởi nó được lên men tại các thùng hở, được lên men trong các thùng gỗ sồi, chính vì thế nó có hương vị tươi mát, một chút hương thơm của gỗ sồi mỹ. Nó có hương vị đậm đà và một sắc vàng óng. Bia Tiệp được coi như đồ uống thông dụng bởi nó không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, nồng độ cồn của nó không vượt quá 5%.
Tất cả những điều trên đã tạo ra sức quyến rũ của bia Tiệp nhập khẩu đới với khách hàng Việt Nam.
Khách hàng tại Việt Nam luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Có rất nhiều cửa hàng, đại lý đã bán sản phẩm bia Tiệp, tuy nhiên Punkin Beer có lẽ là đại lý phân phối bia Tiệp nhập khẩu tại hà nội lâu nhất và có uy tín với khách hàng.
Punkin Beer tại số 5 ông ích khiêm, ba đình, hà nội luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm bia có chất lượng cao với giá cả hợp lý.
Đến đây bạn có thể biết thêm thông tin về các loại bia nhập khẩu khác: Bia Đức, Bia Hà Lan

punkin bia