Đại lý phân phối quà tết 2016 tại Hà Nội

Các sản phẩm quà tết luôn đa dạng và phông phú. Mặc dù còn 2 tháng nữa mới đến tết nhưng các sản phẩm quà tết 2016 đã tràn ngập thị trường. Khách hàng cũng không mất nhiều thời gian để có được món quà tết độc đáo, nhưng vấn đề khách hàng quan tâm là chất lượng và giá cả sản phẩm. Các cửa hàng, đại lý rất nhiều, để chọn được đại lý phân phối quà tết 2016 uy tín tại Hà Nội là không hề đơn giản.

Đại lý phân phối quà tết 2016 uy tín nhất tại Hà Nội

Các sản phẩm quà tết luôn được cải tiến về mẫu mã, nhưng khách hàng vẫn lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Đối với các sản phẩm quà tết bia nhập khẩu chính hãng hay rượu vang cao cấp đều là những sản phẩm nhập khẩu, rất ít bị làm giả, hàng nhái, chất lượng luôn được kiểm định kỹ , nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Chính vì vậy các sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

hộp quà tết Bia Kasteel - Bỉ

hộp quà tết Bia Kasteel – Bỉ

Đặc biệt là sản phẩm quà tết bia nhập khẩu, có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bia nhập khẩu của từng nước luôn đa dạng, riêng bia Bỉ đã có khoảng 50 dòng bia nổi tiếng, có thể kể đến như bia Chimay, Bia Duvel, bia Leffe..vv. Hay như bia Hà Lan có thể kể đến như dòng bia Latrappe, bia Hertog Jan..vv, còn một số dòng bia nổi tiếng của Đức hay Úc.
Chất lượng bia nhập khẩu luôn được khách hàng đánh giá cao bởi hương vị cũng như màu sắc. Mỗi dòng bia luôn có thiết kế độc đáo và tinh tế.
Punkin Beer là đại lý phân phối quà tết 2016 tại Hà Nội uy tín nhất, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mang đến ho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lí.
Các bạn có thể đến Punkin Beer tại số 5 Ông ÍCh Khiêm, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến số 0934620282 để được tư vấn trực tiếp

punkin bia