Địa chỉ bán rượu Vodka vẩy vàng Eskalony Đức nhập khẩu

Địa chỉ bán rượu Vodka vẩy vàng Eskalony Đức nhập khẩu

Vodka-vay-ang-Eskalony

Nói tới rượu Vodka thì không ai không khỏi nhắc đến sản phẩm rượu Vodka Nga, Rượu vodka Nga với sự đa dạng sản phẩm ,Chủng loại ,Nhãn hiệu,thương hiệu cũng như nhiều nhà sản xuất trải khắp đất nước Nga.

Rượu vodka với hương vị khác biệt cũng như nồng độ vượt xa hẳn những dòng được gọi là Rượu mà có tên trong những danh sách sản phẩm bán rượu tại thị trường Việt Nam.Vị cay cay hoà cùng với hương vị chút đắng với độ sếnh của Rượu Vodka đó chính là sự nổi bật và điểm độc đáo mà Vodka mang lại cho người thưởng thức .

Tại Việt Nam, vốn là đất nước tiêu thụ rượu khá lớn ,từ Rượu Vang,rượu Whishky,Rượu Vodka,…. đó là một thị trường đầy tiềm năng .Vodka có thể nói là một sản phẩm thông dụng trong những bữa tiệc,bữa ăn trong mọi gia đình . Đặc biệt hơn rượu Vodka vẩy vàng mang đến một sự khác biệt về đẳng cấp cũng như xu hướng ,mục đích sử dụng của người tiêu dùng loại sản phẩm này

Rượu Vodka vảy vàng có nhiều loại nhưng đặc biệt  là  Vodka vẩy vàng Eskalony gold này là một sản phẩm bán và phân phối bởi hệ thồng PUNKIN tại Việt Nam , sản phẩm là duy nhất và độc nhất của chúng tôi.

Địa chỉ bán rượu Vodka vẩy vàng Eskalony Đức nhập khẩu duy nhất tại Hà Nội :

Số 5 Phố Ông Ích Khiêm,Ba Đình,Hà Nội

Tel: 04.626.00643

Hotline bán hàng : 0969529955

Website tham khảo : Http://chairuou.vn

 

punkin bia