Dịch vụ đóng hộp bia Duvel quà tết 2016

Bia Duvel là một dòng bia Bỉ hảo hạng, đã chinh phục được rất nhiều khách hàng trên thế giới. Với hương vị bia độc đáo và mẫu mã sản phẩm đa dạng bia Duvel không chỉ là sản phẩm tin cậy được sử dụng trong các bữa tiệc mà nó còn được chọn làm sản phẩm quà tết 2016.

Dịch vụ đóng hộp bia Duvel quà tết 2016 độc đáo

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn sản phẩm quà tết, chất lượng thì đảm bảo nhưng mẫu mã hộp quà không được như ý, chọn được mẫu hộp quà đẹp nhưng sản phẩm bên trong lại không ưng ý. Với những sản phẩm bia Bỉ nhập khẩu vốn đã có chất lượng sản phẩm tốt nhưng mẫu hộp sản phẩm chưa đa dạng, khách hàng luôn đau đầu vì vấn đề này.

hộp bia Duvel quà tết 2016

hộp bia Duvel quà tết 2016

Hiện nay, Punkin Beer số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội đã có dịch vụ đóng hộp bia Duvel quà tết 2016. Với dịch vụ này các bạn chỉ cần chọn những sản phẩm bia Duvel – Bỉ và chọn hộp quà ưng ý như thế bạn đã có sản phẩm quà tết 2016 độc đáo.
Punkin Beer không chỉ có dịch vụ đóng hộp quà tết 2016, đây còn là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng, rượu vang cao cấp, các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao.

punkin bia