Dòng bia mang hương vị đặc trưng là biểu tượng của văn hóa và con người nước Đức.

Có thể bạn đã biết bia Đức nổi tiếng thế giới vì các hãng bia ở nước này đều phải tuân thủ nguyên tắc chế biến theo quy định về luật bia tinh khiết có từ năm 1516. Điều luật đó quy định bia chỉ được nấu từ 4 chất cơ bản là nước, hoa bia, lúa mạch và men bia. Vì vậy theo các nhà khoa học đã công bố tác dụng của bia đối với sức khỏe con người như kéo dài tuổi thọ, giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim và đặc biệt là có tác dụng giảm cân.

Bia Đức được xem như là một thứ đồ uống hữu hiệu xua tan cơn khát. Hương thơm và sự ngọt ngào đọng lại đã quyến rũ tất cả những người sành bia khi nâng ly thưởng thức bia Đức. Theo như tờ báo uy tín và có số lượng ấn bản lớn nhất nước Đức vừa thống kê 10 loại bia được ưa chuộng nhất nước này. Trong đó, đứng đầu danh sách là bia Oettinger– nhãn hiệu đã có mặt tại Việt nam từ năm 2008 với tổng sản lượng 621 triệu lít. Bia oettinger là dòng bia mang hương vị đặc trưng là biểu tượng của văn hóa và con người nước Đức. Nó đã trở thành thương hiệu bia quen thuộc của người Việt nam.

oettinger

Nhãn hiệu bia oettinger gồm có bốn dòng bia: nặng, béo, vàng, chay, đen. Nổi bật và mới lạ là dòng bia béo. Đây là loại bia được làm bằng phương pháp lên men mặt trên và được chế biến từ sản phẩm mạch nha của lúa mỳ có lượng mạch nha và hoa bia khoảng 11,6 % và độ cồn là 4,8%. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm bia chay với độ cồn là 0%, phù hợp cho phụ nữ, người ăn chay, người già.

punkin bia