Fomat xuất xứ Bỉ

Fomat xuất xứ Bỉ  -Khi bạn nghĩ về pho mát quốc gia sản xuất sau đó Pháp hay Thụy Sĩ Ngay lập tức nhảy vào tâm trí. Tuy nhiên, ở Bỉ bạn sẽ tìm thấy nhiều ở ook trăm loại pho mát khác nhau, Cheese và Bia – A Hôn nhân Made in Heaven Michel Van Tricht
Nhiều từ các nhà sản xuất thủ công pho mát. Các tin tức về chất lượng của pho mát Bỉ đang lọc thông qua các lĩnh vực bán lẻ và ẩm thực.

Bạn sẽ đi qua nhiều hơn và nhiều hơn nữa các loại Fomat xuất xứ Bỉ  như là một phần của một lựa chọn phô mai tinh tế. Một số nhà hàng từng đoạt giải thưởng hiện nay cung cấp chỉ phô mai Bỉ.

Các xu hướng về kỷ niệm về lãnh thổ – sản xuất từ ​​khu vực của chính bạn – là có một tác động trên pho mát cũng như bia.

Đây là tất cả các tin tức tuyệt vời, nhưng làm thế nào để khi lắp cheeseboard lý tưởng Bỉ? Có quy định cụ thể? Không ai là tốt hơn so Đặt Bỉ pho mát ‘ripeners’ và Frederic Michel Van Tricht.

Cha Michel ĐÃ ĐƯỢC trong thương mại trong 40 năm và anh ta thấy một sự gia tăng ngày càng phổ biến của các loại pho mát Bỉ, để hài lòng bao la của mình. Lời khuyên của ông là để Providence sáu loại pho mát: vỏ màu trắng; phô mai dê; phô mai cừu; bán cứng và pho mát cứng; phô mai màu đỏ; phô mai xanh. Ngoài ra, ông khuyến cáo rằng bạn Văn Tricht, pho mát Bỉ Frederic Van Tricht
Tôn trọng các quy tắc xây dựng hương vị: từ nhẹ đến mạnh.fredericvantricht-1_1024x683

Nếu bạn bắt đầu với một pho mát mạnh mẽ, một pho mát xanh ví dụ, sau đó hương thơm của nó sẽ đe dọa để chế ngự các hương vị của những người nhẹ hơn, lúc đó bạn sẽ không được thay đổi để thích.

Michel Van Tricht Cá nhân trong lợi của việc trình bày một pho mát duy nhất sau bữa ăn chứ không phải là một loại.

Ông thà có một pho mát hoàn hảo chín kết hợp với bia Bỉ đúng hơn là một phạm vi nhất định của pho mát với các loại bia đó không thực sự phù hợp với họ. Axis với bất kỳ loại bia và thực phẩm ghép nối, cân bằng là tất cả mọi thứ …. Chúng tôi là ai để thảo luận với một trong những chuyên pho mát hàng đầu của đất nước?

punkin bia