Jopen Beer Sine 1407- Crafting Divine Beer

Nhắc đên Jopen, Người ta nghĩ ngay đến những thùng bia lớn nằm đợi vận chuyển trên cầu cảng Haarlem.

 

Bi Haarlem đã bùng nổ từ đầu thế kỷ 15 và Bia Haarlemmer Koyt là loại bia được tiêu thụ lớn nhất ở Antwerp lúc bấy giờ, nhờ vào chất lượng tuyệt hảo (theo quy định của thành phố Haarlem về công thức bia ” Brouwerskeur”

Với hơn sự thống trị của hãng bia lớn hơn, Những nhà máy bia của Haarlem đã buộc phải đóng cửa những nhà máy bia cuối cùng của Haarlem đã ngưng sản xuất vào năm 1920.

Cho đến năm 1994,Jopen Koyt và Jopen Hoppenbier đã đặt cơ sở

haarlem-jopenkerkđể phục hưng nghề sản xuất bia ở Haarlem và đem bia Jopen nổi tiếng trở lại.Cả hai loại bia này đến nay vẫn được ưa chuộng nhất trong các loại bia của nhà máy bia Jopen.

Loại bia của Lịch sử này được ủ từ năm 2010 trong nhà thờ cô Jacobs 1910.Đến nay nhà máy bia Jopen vẫn là nhà máy bia Thủ công duy nhất ở Haarlem ,Nhà máy là nhà thờ nấu bia duy nhất trên thế giới và Jopen đã thành công trên bước đường trở thành nhà máy bia thủ công độc lập lớn nhất ở Hà Lan.

Haarlem JopenkerkNC

Jopen Koyt và Jopen Hoppenbier được nấu theo công thức bia cô,đồng thời những loại bia mới cũng được nấu thủ công ,luôn gắn liền với hương vị độc đáo và gợi nhớ về sự kiện ,di tích và con người thời xưa.

wpid-20130915_145841

Nhà Máy bia tọa lac duy nhất tại Haarlem ,Ngày nay đước gọi là Jopenkerk ,là nơi có cả quầy Bar và nhà hàng được bình chọn là địa điểm tốt nhất trên OnTrade của Hà Lan vào năm 2013

Tiền thân của nhà máy bia này là một nơi thờ phượng,vì vậy chúng tôi có thể nói rằng,Jopen chính là”bia thủ công được trời ban”

Nhà máy bia tự hà về chất lượng.Mọi điều đều được chứng minh qua những giải thưởng mà chúng tôi đã nhận.

The Netherlands, Haarlem, 12 April 2012. Impression Jopenkerk, local brewery known for Jopenbier and grand-cafe restaurant in former Jacobs Church. View on the brew kettles by manufacturer BrauKon. Photo: 31pictures.nl / Nederland, Haarlem, 12 april 2012. Impressie Jopenkerk, Haarlemse brouwerij van Jopenbier in voormalige Jacobskerk. Zicht de brouwketels van fabrikant BrauKon. Foto: 31pictures.nl / (c) 2012, www.31pictures.nl

Mọi nỗ lực để tạo ra bia Jopen như một phần thưởng cho những người đam mê và nhiệt huyết với bia.

Và Bia Jopen đã có mặt tại số 5 Ông ích Khiêm,Ba Đình,Hà Nội

IMG_20160316_150124

                                                  Các Dòng sản phẩm Jopen Beer

 

punkin bia