King’s Day in Amsterdam

King’s Day (trước đây là ngày của Queen) lễ hội Tại Hà lan với việc vua mời người dân địa phương cũng như du khách đắm mình Amsterdam trong  không khí vui vẻ. Trên đường phố, kênh rạch, công viên và ở khắp mọi nơi ở giữa, thành phố đang bùng nổ với màu cam , tận hưởng những bữa tiệc đường phố lớn nhất của năm.

Kingsday 2007 boatEdwin van EisGiữa màu cam ,niềm tự hào, Chút nhạc sống, DJ,  và một thành phố rộng thị trường đường phố, bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí điện không thể bỏ qua. Ngày vua tiếp theo sẽ được tổ chức vào thứ Tư 27 tháng 4, 2016.tại Hà Nội

Lịch sử của Ngày của Vua (và ngày Queen)
Amsterdam mừng Ngày của Vua (Koningsdag) lần đầu tiên vào năm 2014, sau lễ nhậm chức của Vua Willem-Alexander vào ngày 30 Tháng Tư 2013 (những gì sau đó vẫn ngày là Queen day ).

Các lễ hoàng gia đầu tiên được tổ chức vào ngày 31 tháng 8 năm 1885 để vinh danh ngày sinh của Nữ hoàng Wilhelmina, và ngày (Koninginnedag) truyền thống của Nữ hoàng được sinh ra. Sau khi con gái Wilhelmina của (Juliana) đã thành công lên ngôi vào năm 1949, một ngày được đổi thành ngày 30 tháng tư phù hợp với sinh nhật Nữ hoàng mới.

Khi cô trở thành nữ hoàng, bây giờ công chúa Beatrix đã chọn để giữ lại những ngày vinh danh mẹ cô nhưng đến năm 2014, Ngày của Vua chính thức được tổ chức vào ngày 27 tháng 4 (ngày sinh nhật của nhà vua).

Tên có thể đã thay đổi chút ít nhưng tinh thần lễ hội trong ngày là chắc chắn vẫn còn! Bạn sẽ được trang điểm để thành một biển màu cam như tất cả mọi người – và con vật cưng của họ – được bao phủ đầu đến chân với một màu cam ,đây là một chương trình của niềm tự hào cho gia đình Hoàng gia Hà Lan, House of Orange-Nassau.

Mỗi năm, các đoàn tùy tùng của hoàng gia đến thăm một thành phố hoặc khu đô thị ở Hà Lan như là một phần của lễ kỷ niệm. Trong năm 2016 họ sẽ đến thăm Zwolle, ở tỉnh Overijssel.

Bán hàng trên đường toàn Thành Phố.
Là một thành phố được xây dựng về thương mại, nơi đây thích mặc cả và thoải mái được mặc cả. Các vrijmarkt (nghĩa đen là “thị trường tự do ‘) cho tất cả mọi người và mẹ của họ có cơ hội để bán những thứ cũ của họ trên các đường phố và công viên của Amsterdam, tạo ra một trong những khu chợ trời lớn nhất thế giới.

Và nhiều quầy hàng thực phẩm nhảy vọt để cấp nhiên liệu cho săn bắn điên cuồng mặc cả của bạn! Tìm hiểu thêm về thị trường đường toàn thành phố

Gia đình cùng vui vẻ
Ngoài trẻ em có thể thử tay của họ tại giao dịch trên Ngày của Vua, cũng có nhiều hơn các hoạt động diễn ra trên toàn thành phố dành cho giới trẻ và trẻ tại trung tâm bao gồm sơn mặt, trò chơi và các sự kiện thể thao

Đêm của vua
Ngày của Vua là ngày nghỉ nhưng chắc chắn không phải là một ngày nghỉ ngơi. Những người Hà Lan, người nước ngoài cũng như du khách đổ xô đến Amsterdam cho một ngày lễ kỷ niệm. Những niềm vui truyền thống bắt đầu vào đêm trước của ngày trọng đại (King Night) với không khí lễ hội tiếp tục trên toàn thành phố vào ngày King. DJ chơi bên trên quảng trường, thuyền trang hoàng rực rỡ lấp kênh rạch và tràn âm nhạc trực tiếp lên đường từ hiên quán cà phê.

Ngày của Vua trên kênh rạch
Chưa bao giờ giao thông tắc nghẽn được rất nhiều niềm vui! Vào Ngày của Vua, hàng ngàn tàu thuyền trang hoàng rực rỡ gói kênh Amsterdam hẹp. Điều lý tưởng nhất để được vào một trong những chiếc thuyền đang xem – và nhảy múa – từ một trong nhiều cầu.

Viện Bảo Tàng về Ngày của Vua
Trong khi phần lớn các bảo tàng lớn và hấp dẫn của Amsterdam được đóng cửa vào Ngày của Vua, một số điểm nóng đáng chú ý khách truyền thống vẫn mở.

King’s Day -với sự góp mặt của Bia Jopen sẽ mang tới cho du khách nhiều sự thú vị đến trong ngày của Vua này !

punkin bia