Lễ hội ẩm thực châu Âu lần thứ 10 tại Hà Nội

Lễ hội ẩm thực châu Âu lần thứ 10 tại Hà Nội được tổ chứ vào ngày  14 tháng 5 năm 2016 trong khu vườn của Thư viện Quốc gia, Hà Nội, Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ tổ chức Lễ hội Ẩm thực châu Âu đã được tổ chức hàng năm và được đánh giá cao và phổ biến. Năm nay, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 10, người Hà Nội sẽ được mời đến để thưởng thức và cũng là cơ hội mở rộng Liên hoan Ẩm thực châu Âu bao giờ hết!

Mạng kinh doanh EU-Việt Nam (EVBN) sẽ có một gian hàng mà một số công ty châu Âu cung cấp sản phẩm của họ lần đầu tiên tại Việt Nam. Hãy là người đầu tiên nếm thử và trải nghiệm những sản phẩm ngon!

Lễ hội Ẩm thực châu Âu sẽ có một số khách sạn nổi tiếng nhất và nhà hàng tại Hà Nội sẽ phục vụ ẩm thực mà chính họ là người cung cấp cho nhà bếp châu Âu tại đây, tạo ra một sự trải nghiệm đích thực  của thực phẩm thông qua các sáng tạo do các đầu bếp tài năng đến từ các Nhà hàng,khách sạn . Lễ hội tiếp tục hứa hẹn cho du khách một hành trình văn hóa vĩ đại thông qua các gian hàng ẩm thực đa dạng ,phong phú và tốt nhất

Điểm nổi bật, sẽ là một chương trình thực phẩm đông lạnh cho trẻ em, nhạc sống, giải trí, góc trẻ em ‘và rút thăm may mắn với giải thưởng tuyệt vời như vé chuyến bay tới châu Âu.

Sự kiện này là một cơ hội lớn cho các thành viên của cộng đồng châu Âu và Việt Nam để đáp ứng và hòa nhập. Du khách sẽ có cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm sự đa dạng của các đặc sản ẩm thực của châu Âu, với nhiều hương vị và hương vị của nó.

Với 1.300 người tham gia trong năm 2015 và 20 gian hàng thực phẩm khác nhau EuroCham hy vọng nhiều hơn của khách tham gia lễ kỷ niệm lần thứ 10 này sẽ giới thiệu các đặc sản và nhiều món ăn châu Âu.

Hãy đến và tham gia với chúng tôi để ngày! Một ngày hoàn hảo cho thời gian gia đình trong các màu sắc của Châu Âu!

Ngày & thời gian: Thứ bảy 14 tháng 5 – 04:00-10:00.
Địa điểm: Hà Nội

Hãy bỏ ra 1 ngày để tận hưởng và thưởng thức những điều tuyệt vời nhất.

punkin bia