Một dòng bia Bỉ đúng với chất lượng được thể hiện !

Một dòng Bia Bỉ đúng với chất lượng được thể hiện !

Khi nói chuyện với các loại bia Bỉ, một số thương hiệu và nhà máy bia có nhiều đáng nhớ hơn những người khác. Chimay là một cường quốc như vậy, nổi tiếng với các màu xanh, đỏ và Tripel bia của nó. Là một bia truyền thống ủ bởi các tu sĩ Trappist, Bia Chimay là một ví dụ hoàn hảo của một loại bia chất lượng đúng nghĩa .

chimay-3

Truyền thống Trappist
Chimay là những gì được biết đến như là một loại bia Trappist, nghĩa là nó được ủ tại chỗ tại một tu viện Trappist bởi các nhà sư tự. Trong thực tế, Chimay là một trong những chỉ có bảy loại bia trên toàn thế giới mà hiển thị “Authentic Trappist sản phẩm” biểu tượng của Hiệp hội Trappist Quốc tế. Bất kỳ bia mang logo này phải tuân thủ, không có câu hỏi, các quy định sau đây:

1. Chúng được sản xuất tại chỗ hoặc gần tu viện.
2. Các cộng đồng tu viện được tham gia vào quản lý và tất cả các khía cạnh của các phương tiện cần thiết cho hoạt động của họ. Điều này phải phản ánh rõ ràng cả hai mối quan hệ cấp dưới nghi ngờ gì nữa với tu viện thụ hưởng và mối quan hệ với văn hóa của các doanh nghiệp tự trong kế hoạch của cuộc sống tu viện.
3. Thu nhập cung cấp cho phần lớn trong những nhu cầu của cộng đồng và các dịch vụ xã hội.

Nguồn gốc của một thứ tự
Các tu sĩ Trappist của Chimay là một phần của Dòng Xitô của Tuân nghiêm ngặt. Lịch sử của lệnh Xitô có thể được truy tìm tất cả các cách trở lại với Quy tắc của Thánh Biển Đức vào thế kỷ thứ 6. Các tín đồ của Thánh Benedict đã được gọi là Biển Đức, và thề sẽ tự đến một đời sống thánh thiện của lời cầu nguyện, khiêm tốn, và hỗ trợ cho những kẻ bất hạnh. Là con số của họ tăng lên trong suốt nhiều thế kỷ, do đó đã làm sức mạnh và ảnh hưởng của họ.

Đó là sớm-to-be St. Bernard người đã làm việc gọi lại các tu sĩ với sự đơn giản và khiêm tốn của cuộc gọi của họ, ở đâu đó vào khoảng thế kỷ thứ 12. Thánh Bernard ca ngợi từ Tu viện CiteauxKhách, do đó theo ông được gọi là dòng Xitô. Mạnh mẽ như vậy là phong trào này mà hơn 60 tu viện ở một mình Bỉ đã được thành lập trên nguyên tắc Xitô.

Các dòng Xitô thịnh vượng, là tu sĩ Biển Đức đã có trước đó, và sớm chưa cải cách khác đã kêu gọi, lần này trong thế kỷ 17 bởi Abbot de Rance có tự viện Xitô ở Normandy. Cuộc cải cách đã được gọi là “La Grande Trappe”, và được biết đến với sự tuân thủ của mình cho một cuộc sống đơn giản trong kết nối với lao động thủ công. Đó là từ truyền thống này mà chúng ta có được từ “Trappist.”

Chimay là Sinh
The Abbey của Scourmont được thành lập vào năm 1850, trên một miếng vá hoang dã của đất hiến tặng của thị trấn Chimay. Quay lại sau đó các tu sĩ tận tụy để làm ruộng, và nó đã được với công việc khó khăn của họ rằng đất xung quanh tu viện đã trở thành màu mỡ và có lợi nhuận.

Như thành công của họ tăng lên, các nhà sư tại Scourmont cũng phát triển một nhà máy làm pho mát và một nhà máy bia. Chỉ 12 năm sau khi thành lập, Abbey ủ bia đầu tiên của mình, khéo léo dán nhãn Ngày nay, Chimay Đỏ Cap là gần nhất với bia này ‘Première.’; công thức của nó, được chế tác bởi Cha Theodore sau Thế chiến II, được dựa trên bản gốc đó.

Các dòng bia Chimay
Bia Chimay đỏ, còn được gọi là Première, có sự nổi bật của màu đồng trong bia, với một cái nhìn ban đầu màu trắng của bọt và kem,hương vị trái cây, và đặc biệt là mùi của Hoa mai  và Bia này có nồng độ ABV là 7%.

Bia Chimay Xanh, còn được gọi là ‘Grande Reserve,’ được phát triển vào năm 1948 như là một bia Giáng sinh. Nó có một màu tối và phức tạp về hương vị, Bia Chimay Xanh  cung cấp một mảng phức tạp của cảm giác cảm giác, đặc biệt nổi bật hương vị caramel. Nó có một nồng độ ABV đạt tới 9%.

Chimay Ba (còn gọi là White Cap, và hiện đang có nhãn ‘Cinq Cents’ trên chai 750ml) được sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp lên men đôi, lần đầu tiên trong vat, sau đó trong thùng. Với một ABV 8%, Triple trình bày những gợi ý của trái cây, nho khô đặc biệt khô, trong hương vị, kết thúc với một dư vị cay đắng.

Bộ ba trên vòi nước cũng là một sản phẩm của quá trình lên men đôi, và có nghĩa là để được tận hưởng trong một ly Chimay 250ml cụ thể cho kết quả tốt nhất.

Chimay Đỏ Draught là sự bổ sung mới nhất trong gia đình bia Chimay. Nó hiện chỉ có sẵn ở những địa điểm lựa chọn ở Bỉ và Trung Quốc.

Bia Chimay
Phần lớn có thể thay đổi qua nhiều thế kỷ, nhưng tại Abbey quá khứ và hiện tại đã tìm thấy một sự cân bằng hài hòa. Phần lớn sản xuất bia của Chimay là tu viện trung tâm, bao gồm các thành phần của nó. Các nước sử dụng trong sản xuất bia đến trực tiếp từ giếng trong tu viện. Brewers biết rằng nước là một phần không thể thiếu của quá trình sản xuất bia, và phẩm chất của nó (khoáng chất, mức độ axit, vv) có một tác động lớn đến hương vị của sản phẩm cuối cùng. Vì vậy, các hương vị của bia Chimay nợ nhiều đến nguồn nước tinh khiết của nó trong các bức tường tu viện.

Không lọc cũng không tiệt trùng, bia Chimay được kiểm tra tại mỗi công đoạn vệ sinh, lên tới khoảng 3.000 phân tích hàng năm. Tất cả các loại bia Chimay được đầu lên men (đề cập đến thực tế là nấm men tăng lên đến bề mặt trong quá trình lên men).

Hạt được tách ra từ các dịch nha trong quá trình lọc xưng thường đến nông dân địa phương, những người ăn nó cho bò của họ, những người lần lượt sản xuất sữa được sử dụng trong việc làm của Chimay pho mát.

Trong khi bia được đóng chai tại một cơ sở một cách ít đi, nó được ủ hoàn toàn trong các bức tường tu viện, do đó tôn trọng những quy tắc được thiết lập bởi Hiệp hội Trappist Quốc tế và vòng loại nó như là một loại bia Trappist.

Cuộc sống của một Trappist Monk

Mặc dù sản xuất bia có thể là một phần lớn công việc của họ, tu sĩ Trappist là về nhiều hơn chỉ là bia. Phần lớn thời gian của họ là dành cho việc cầu nguyện, thiền chu đáo, và nghiên cứu. Họ từ bỏ tất cả của cải trần thế, có một lời thề độc thân, và cố gắng để giúp đỡ người nghèo thông qua công việc của mình cả trong và ngoài lĩnh vực.

Tại tu viện Scourmont, các tu sĩ tôn thờ ít nhất là bảy lần mỗi ngày, tăng vào lúc 4:30 giờ sáng đến tham dự các Dịch vụ Đêm Canh Thức. Họ tham dự vào buổi sáng và buổi tối các dịch vụ (ca ngợi và Kinh Chiều), cũng như ba người khác trong suốt cả ngày làm việc (terce, sext và không có). Một khu vườn trong tu viện Abbey cũng phục vụ như là một nơi đáng yêu cho thiền định và suy nghĩ yên tĩnh.

Bạn không cần phải là một nhà sư để thưởng thức khung cảnh này, tuy nhiên. Các bộ phận của nhà máy bia và tu viện được mở để thăm từ công chúng, và nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới để xem chỗ Chimay bia bắt đầu. “Một chuyến đi đến Chimay là một kinh nghiệm tôn giáo,” Owen Ogletree trên trang web cổ điển thành phố Brew tuyên bố. “Các tu viện và rừng xung quanh và đất nông nghiệp là một trong những khu vực đẹp nhất, chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các nước Bỉ. Các giai điệu của tiếng chuông chùa kêu gọi các nhà sư để cầu nguyện buổi chiều đã chỉ vượt qua trong vẻ đẹp của hương thơm tuyệt vời đến từ các nhà máy bia. ”

Các lân cận Portaupre Inn cung cấp một nơi cho khách ở lại và tham gia vào các tour du lịch và các sự kiện của tu viện và nhà máy bia, cũng như mua hàng như bia Chimay nhiều và pho mát như trái tim của họ (và dạ dày) mong muốn. Điều này đã trở nên phổ biến mà các bãi đậu xe của quán rượu gần đó là thường đầy đủ trong mùa du lịch.

punkin bia