Một số loai Bia Bỉ nhập khẩu

Bỉ luôn tự hào là đất nước nổi tiếng về sản xuất bia. Bia Bỉ ra đời nhằm phục vụ chính những người sản xuất ra nó, sau đó nó thực sự trở lên nổi tiếng lan rộng ra các nước Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ, các nước Châu Á và trên toàn thế giới. Bia Bỉ không hề thua kém các loại bia nhập khẩu của các nước khác. Nó cũng có các dòng bia nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng.

Tìm hiểu một số loại Bia Bỉ nhập khẩu

Các dòng bia Bỉ nhập khẩu có sự đặc biệt mà không phải dòng bia nào cũng có được. Một số loại bia Bỉ nổi tiếng có thể kể đến như: Bia Chimay, Bia Leffe, Bia Duvel, bia Kasteel … vv
Bia Chimay
Bia Chimay có hẳn một nhà máy sản xuất riêng nằm tại miền nam Hainaut,đất nước Bỉ. Loại bia này gồm 3 loại: bia chimay đỏ, bia Chimay xanh, bia Chimay trắng.

Bia Chimay

                                         Bia Chimay

Các loại bia Chimay đề có nồng độ cồn thấp, nồng độ cồn đều không vượt quá 9%, Bia Chimay đều được sản xuất từ các loại lúa mạch và hoa bia có chất lượng cao. Nó đều có hương vị mawchj nha, một chút vị hoa quả. Loại bia Chimay thường được sử dụng ở nhiệt độ 8- 10 độ. Nó cũng dễ kết hợp với các loại thức ăn khác nhau.
Bia Leffe
Không hề thua kém dòng bia Chimay là dòng Bia Leffe. Bia này chính là một sản phẩm của Bia hoa quả, nó không được đa dạng như bia Chimay mà chỉ đơn giản có 2 loại : Bia Leffe vàng, bia Leffe nâu. Đặc điểm của loại bia này là hương vị có mùi caramel cháy và vị ngọt nhẹ, có một chút vị hoa quả. Các sản phẩm bia Bỉ thường có độ cồn rất thấp, bia Leffe có nồng độ cồn chỉ 6 %.

bia Leffe - Bi

                                           bia Leffe – Bi

Ngoài bia Chimay và bia Leffe, Bia Bỉ còn rất nhiều dòng bia nhập khẩu tốt, chất lượng không hề thua kém một loại bia nổi tiếng nào trên thế giới.
Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết

punkin bia