Nhà phân phối bia Bỉ nhập khẩu tại hà nội

Nói đến bia nhập khẩu chính hãng không thể không nhắc đến bia Bỉ nhập khẩu. Các sản phẩm bia Bỉ từ khi được sản xuất luôn có số lượng tiêu thụ trên thị trường rất lớn, điều này có thể cho thấy nhu cầu sử dụng bia Bỉ của khách hàng trên thế giới là rất cao. So với cá loại bia Hà Lan nhập khẩu hay Bia Tiệp nhập khẩu thì bia Bỉ không hề thua kém về chất lượng, thậm chí nó còn có phần nhỉnh hơn. Mọi sản phẩm của bia Bỉ luôn nhận sự ủng hộ và chờ mong từ khách hàng.

Đặc điểm của bia Bỉ nhập khẩu

Bia Bỉ đã có lịch sử ra đời và phát triển rất lâu đời, có rất nhiều dòng bia Bỉ đã được sản xuất ra bởi các nhà nghiên cứu về bia của Bỉ, cụ thể có số liệu đã thống kê là có khoảng 100 dòng bia đã được sản xuất trên đất nước Bỉ xinh đẹp này.
Bia Bỉ có hương vị đặc biệt bởi nguyên liệu sản xuất ra nó cũng rất đặc biệt, bia Bỉ mang hương vị đậm đà bỏi trong quá trình sản xuất nó đã được cho thêm hoa bia houblon. Loại bia này có màu vàng tươi mát, có nồng độ cồn thấp, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Các bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của Bia Bỉ nếu thưởng thức nó ở nhiệt độ thấp khoảng 5-6 độ.
Bia Bỉ nhập khẩu có rất nhiều dòng nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như: Bia Chimay, Bia Leffe, Bia Duvel… Tất cả đều được sản xuất bởi nguyên liệu có chất lượng tốt nhất.

Bia Bỉ nhập khẩu

                                                   Bia Bỉ nhập khẩu

Bia Bỉ có chất lượng tốt nhưng giá cả không hề thấp, các của hàng, đại lý thường bán với mức giá chênh lệch. Để đảm bảo có được sản phẩm bia Bỉ nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì Punkin Beer là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội là nhà phân phối bia Bỉ nhập khẩu tại hà nội hàng đầu, là đại lý có uy tín, nhiều năm kinh doanh các mặt hàng bia nhập khẩu, luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
Các bạn có thể vào đây để biết thông tin chi tiết về Bia Bỉ cũng như một số loại bia nhập khẩu khác

punkin bia