Nhà phân phối bia Bỉ quà tết 2016

Dịp tết năm nay thị trường bia nhập khẩu có nhiều biến động, Có rất nhiều mẫu mã về hộp quà tết được thay đổi, độc đáo hơn , tinh tế hơn, chất lượng bia cũng được nâng cao, chính vì thế mà giá cả của nó cũng có sự thay đổi. Theo xu hướng của thị trường, Bia Bỉ cũng cải tiến mẫu mã, chất lượng cũng được nâng cao, giá cả cũng có sự thay đổi. Các cửa hàng, đại lý lợi dụng cơ hội này để độn giá sản phẩm. Khách hàng cần tìm đến nhà phân phối bia Bỉ quà tết 2016 uy tín nhất.
Bia Bỉ đã được công nhận là dòng bia nổi tiếng trên thế giới, có chất lượng cao và đặc biệt mỗi dòng bia Bỉ mang đến cho khách hàng những cảm nhận riêng về hương vị. Bia Bỉ có hơn 50 dòng bia, đặc biệt nổi tiếng có thể kể đến Bia Chimay, Bia Duvel..vv.

bia Chimay xanh

bia Chimay xanh

Các sản phẩm bia Bỉ đã được nâng cao về chất lượng, mẫu mã cũng có thiết kế độc đáo. Chính vì vậy nó được chọn làm món quà tết độc đáo cho năm 2016. Để có được sản phẩm bia Bỉ đảm bảo an toàn về chất lượng, giá cả hợp lý, khách hàng cần tìm đến Punkin Beer – đại lý phân phối bia nhập khẩu chính hãng.

Bia Bỉ nhập khẩu

Bia Bỉ nhập khẩu

Punkin Beer số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội đại lý uy tín nhất, được khách hàng lựa chọn để có được các sản phẩm quà tết, rượu vang cao cấp hay bia nhập khẩu tốt nhất.

punkin bia