Nhà phân phối bia Đức nhập khẩu trên toàn quốc

Đất nước Đức không chỉ nổi tiếng bởi các loại rượu vang nổi tiếng, nó còn được biết đến bởi các loại bia Đức nổi tiếng. Bia Đức đã xuất hiện từ thế kỉ XII, nó không chỉ là một ngành sản xuất mà nó có thể tượng trưng cho nền văn hóa bia truyền thống và lâu đời. Đến ngày nay, Bia Đức không ngừng phát triển, được nâng cao về chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm. Các nhà nghiên cứu, sản xuất bia luôn không ngừng tìm tòi để cho ra các dòng bia Đức khác nhau có chất lương tốt để phục vụ khách hàng.
Mỗi dòng bia Đức mang đặc sắc về mùi vị, nó không gây nhàm chán, nhầm lẫn trong các loại bia. Bởi sự sử dụng khéo léo nguyên liệu là hoa bia mà người đức đã lên men và cho ra đời các dòng bia nổi tiếng như dòng bia Oettinger hay dòng bia Bitbuger. Nó đều là những dòng bia nổi tiếng của Đức, được nhiều ngời trên thế giới ưa thích.
Bia Đức có hượng vị không thể lẫn với dòng bia Bỉ hay Bia Tiệp, nó có hương vị tươi mát, sảng khoái, có một chút vị đắng và mùi thơm đặc trưng của hoa bia.

Bia Đức nhập khẩu

Bia Đức nhập khẩu

Không kém về chất lượng so với các dòng bia nhập khẩu khác như Bia Tiệp, Bia Bỉ nhưng giá cả bia Đức lại khá mềm. Điều này đã thu hút khá đông khách hàng tại Việt Nam. Các nhà phân phối bia Đức nhập khẩu tại Hà Nội đã tiêu thụ khá lớn số lượng bia Đức.
Punkin Beer không chỉ là nhà phân phối tại hà nội mà nó còn là nhà phân phối bia Đức nhập khẩu trên toàn quốc bởi dự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm cũng như giá cả mà Punkin Beer đang cung cấp.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội mang đến các loại bia nhập khẩu chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý

punkin bia