Nhà phân phối bia Hà Lan nhập khẩu tại hà nội

Hà Lan là một đất nước được biết đến như một xứ sở hoa Tulip với vẻ đẹp hùng vỹ. Không chỉ dừng lại đấy, ngành sản xuất bia đã làm cho đất nước Hà Lan tự hào và vinh dự là 1 trong 5 nước có ngành sản xuất bia phát triển nhất. Bia Hà Lan nổi tiếng trên chính đất nước này, được con người nơi đây ưa thích và sử dụng. Không chỉ được ưa chuộng tại Hà Lan, nó trở lên phổ biến tại các nước trong khu vực châu Âu, lan rộng ra Bắc Mỹ, Châu Á và ngày nay là trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới mà rất nhiều dòng Bia Hà Lan nhập khẩu đã được sản xuất.
Bia Hà Lan nhập khẩu đã dần lấy được lòng của những vị khách khó tính, tại Việt Nam khách hàng rất thích sử dụng các dòng bia Latrappe hay bia Hertog Jan. Đây là các dòng bia nổi tiếng của bia Hà Lan.

Bia Hà Lan nhập khẩu

Bia Hà Lan nhập khẩu

Điều đặc biệt trong hương vị và màu sắc đã làm cho bia Hà Lan trở lên nổi bật. Bia Hà Lan được sản xuất bởi các nguyên liệu tốt nhất, được chọn lọc kỹ sau đó lên men ở nhiệt độ thích hợp. Hương vị bia Hà Lan tươi mát, thơm dịu có chút hương vị của hoa bia, có chút vị đắng nhưng chút vị đắng này không hề ảnh hưởng, thậm chí nó còn làm cho khách hàng ưa thích.
Bia Hà Lan rất dễ kết hợp với các thực phẩm, nó có thể kết hợp với thịt đỏ hay với salat và một chút hoa quả, bạn có thể dùng nó ở nhiệt độ thấp khoảng 8-10 độ.
Tại thị trường mà giá cả bị chệnh lệch giữa các đại lý, cửa hàng thì tìm được 1 địa chỉ uy tín không dễ.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình , Hà Nội là nhà phân phối bia Hà Lan nhập khẩu tại hà nội được khách hàng lựa chọn tin tưởng, bởi các sản phẩm luôn có chất lượng cao mà giá cả hợp lý.
Bạn có thể truy cập vào đây để biết thông tin chi tiết về các loại bia nhập khẩu chính hãng khác:
Bia Tiệp
Bia Bỉ

punkin bia