Nhà phân phối bia Mexico nhập khẩu tại Hà Nội

So với Bia Đức, Bia Tiệp hay Bia Bỉ thì bia Mexico chưa phải là loại bia tốt nhất, tuy nhiên nó cũng là một loại bia nhập khẩu chính hãng nổi tiếng. Bia Mexico không có nhiều dòng bia như các nước khác nhưng chỉ cần sản xuất ra một dòng bia mà làm cho khách hàng trên thế giới thỏa mãn đó là thành công, từ khách hàng dễ tính tới khách hàng khó tính đều bị chinh phục bởi loại bia này. Vậy sức hút của nó nằm ở đâu, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu bia Mexico nhập khẩu

Bia Mexico đã được sản xuất từ rất lâu trước kia nhưng phải đến thế kỉ 19 nó mới được biết đến rộng rãi, được khách hàng trên toàn thế giới ưa thích, từ đó số lượng sản xuất ra càng tăng, những nhà sản xuất bia Mexico cũng nghiêm cứu, tìm cách nâng cao chất lượng bia.
Bia Mexico được sản xuất bởi nguyên liệu chính là lúa mạch và hoa bia. Những loại nguyên liệu có chất lượng tốt, được lựa chọn và xử lý làm sạch trước khi lên men. Điều đặc biệt của bia Mexico là được lên men từ lúa mạch và hoa bia nhưng nó lại có hương vị của hoa quả, nó cũng có nồng độ cồn rất thấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

bia Mexxico

bia Mexxico

Bia Mexico có màu sắc vàng óng, được kết hợp với các loại thịt đỏ, các thực phẩm được làm từ sợi, hay những món salats đơn giản, bạn sẽ cảm nhận hết sự tuyệt vời của nó khi sử dụng ở nhiệt độ thấp khoảng 8 độ
Nó là một loại bia nổi tiếng nhưng số lượng bia mexico nhập khẩu về Việt Nam thì không nhiều, khách hàng ưa thích loại bia này luôn phải tìm kiếm cửa hàng, đại lý uy tín để mua sản phẩm.
Punkin Beer là nhà phân phối bia Mexico nhập khẩu tại Hà Nội được khách hàng lựa chọn tin tưởng để mua các sản phẩm về bia nhập khẩu đặc biệt là bia Mexico nhập khẩu.
Bạn có thể đến Punkin Beer tại địa điểm số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện vào số máy 0934602082 để được tư vấn.

punkin bia