Nhà phân phối bia Nga nhập khẩu tại hà nội

Nói đến bia mọi người hay nhắc đến Bia Bỉ, Bia Đức hay một số loại bia của nước khác nhưng ít tai biết rằng Bia Nga cũng nổi tiếng không kém các loại bia Chimay của Bỉ hoặc số bia Latrappe Hà Lan. Các loại bia nga có hương vị đặc trung , tinh tế làm vừa lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến khó tính. Các cửa hàng, đại lý đã tiêu thụ loại bia này với số lượng không nhỏ.
Tại đất nước này Bia là đồ uống có cồn phổ biến đứng sau vodka. Cách phân loại bia ở Nga cũng khá đặc biệt
Nga phân loại bia gầu mèo chứ không phải là quá trình lên men: màu đỏ hay Semi-Dark và Dark. Ánh sáng là nhiều hơn hoặc ít tương đương. Bia Nga thường có độ cồn từ 6- 10 %.
Bia Nga được sản xuất bởi lúa mạch nha, hoa bia và nước tinh khiết. tất cả những nguyên liệu này đều được chọn lọc tốt nhất, áp dụng quy trình lên men có kỹ thậy cao.

Bia Nga nhập khẩu

                                                     Bia Nga nhập khẩu

Trong các dòng bia Nga nhập khẩu nổi tiếng có dòng bia Bochka Vàng nhận được sự ưa thích rất nhiều từ khách hàng.
Các sản phẩm bia Nga nhập khẩu có chất lượng không hè thua kém các dòng bia khác, mà giá cả của nó lại không hề cao. Các nhà phân phối bia Nga nhập khẩu tại hà nội cũng nhập một số lượng khá lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Punkin Beer là nhà phân phối bia Nga nhập khẩu tại hà nội uy tín nhất, khách hàng lựa chọn tin tưởng bởi các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng tại đây có chất lượng cao, đảm bảo được kiểm tra kỹ về chất lượng, nguồn gốc sản xuất.
Các bạn có thể đến Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện thoại tới số 0934602082 để được tư vấn trực tiếp.

punkin bia