Nhà phân phối Bia Nhập khẩu chính thống trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Nhà phân phối Bia Nhập khẩu chính thống trên toàn lãnh thổ Việt Nam  PUNKIN PLAZA với rất nhiều dòng bia cao cấp ở nhiều châu lục trên thế giới, đặc biệt là các dòng bia cao cấp và  sang trọng nhất được giới chuộng bia nhập khẩu đánh giá cao.

Sản phẩm bia nhập ngoại từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng bia cao cấp như: Bia Hà Lan Nhập khẩu,Bia Bỉ Nhập Khẩu,Bia Tiệp Nhập khẩu,Bia Đức Nhập khẩu ….vv.
PUNKIN PLAZA đơn vị dẫn đầu mang sản phẩm bia chất lượng quốc tế “Phân phối” toàn quốc .Với mức đời sống của Đại đa số người dân được tăng rõ rệt, người tiêu dùng đã bắt đầu ưu tiên sử dụng những dòng đồ uống nhập khẩu tốt cho sức khỏe, sắc đẹp cũng như phù hợp với chế độ ăn kiêng của từng người. Đối với  công ty chuyên kinh doanh bia nhập khẩu, phân phối bia nhập khẩu chính hãng việc mở chi nhánh trên toàn quốc chính là sự hiện diện hữu hình và hiệu quả nhất, đảm bảo uy tín thương hiệu và cung cấp trọn vẹn các sản phẩm đa dạng tới tay người tiêu dùng thông thái.

Ngay từ khi những sản phẩm bia nhập khẩu được biết đến tại Việt Nam,Chúng tôi không ngừng cải thiện hệ thống bán hàng và đa dạng những hình thức kinh doanh và dịch vụ những sản phẩm Bia Nhập khẩu để đem tới người tiêu dùng được nhanh chóng và an toàn.Với 2 địa điểm tại Hà Nội và TPHCM chúng tôi sẽ tăng địa điểm bán hàng hơn nữa để phục vụ những Khách quý tận hưởng những chai bia nhập khẩu do công ty chúng tôi Nhập khẩu và Phân Phối.

Địa chỉ Phân phối bia nhập khẩu tại Hà Nội

Số  Ông ích Khiêm-Ba Đình -Hà Nội
ĐT: 04 626.00643
Hotline: 0934620282
Email: Thegioibianhapkhau@gmail.com

Đại diện HCM
496 Dương Quảng Hàm,Phường 12, Q.Gò Vấp-TPHCM
ĐT: 0934620282
Với chức năng bán hàng theo hệ thống như vậy cùng với website cung cấp những sản phẩm Bia Nhập khẩu: thegioibianhapkhau.com là phương tiện để mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận với những dòng bia ngon nhất thế giới được PUNKIN PLAZA cung cấp

punkin bia