Nhà phân phối bia Úc nhập khẩu tại hà nội

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bia nhập khẩu, mỗi loại bia có hương vị và màu sắc riêng. Tuy không được đặc sắc như bia Tiệp hay bia Hà Lan nhưng bia Úc nhập khẩu vẫn là một loại bia được nhiều người quan tâm. Mỗi sản phẩm bia Úc sản xuất ra đều nhận được sự quan tâm từ khách hàng, nó đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất trên toàn thế giới. Các nhà phân phối bia Úc nhập khẩu tại hà nội luôn rất vất vả để cung cấp đủ số lượng cho nhu cầu sử dụng bia của khách hàng.

Một vài nét về bia Úc nhập khẩu

Để nói về bia Úc có lẽ hương vị là điều đặc biệt nhất của loại bia này. Nó có hương vị của nhiều loại trái cây, một chút hương của hoa bia, sự pha trộn kết hợp hoàn hảo này đã tại ra mùi hương đặc biệt, bia Úc còn có vị cay đắng đặc trưng, sự thơm mát của hương hoa quả đã làm dịu đi vị cay đắng đặc trưng của loại bia này. Bia Úc nhập khẩu có nồng độ cồn cực thấp nó chỉ 4,5 % và hầu như không hề có hại cho sức khỏe của khách hàng. Bia có màu vàng óng, trên đó đó là 1 lớp bọt mịn. Dòng bia đặc trưng của Úc có thể kể đến như Bia Coopers

Bia Úc nhập khẩu

Bia Úc nhập khẩu

Bia Úc có thể kết hợp với các loại thực phẩm từ thịt đỏ, một chút salat và hoa quả, nó rất dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm.
Tất cả đã làm lên sức cuốn hút của Bia Úc đối với khách hàng, họ luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả. Tại Việt Nam khách hàng luôn tìm đến Punkin Beer- nhà phân phối bia Úc nhập khẩu tại hà nội uy tín nhất.
Punkin Beer tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ được khách hàng tin tưởng, nơi đây luôn cung cấp các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

punkin bia