Những viên Kem trên cốc và Bia

Gần đây, giai điệu jangly của một chiếc xe tải kem thoảng qua khu phố của tôi, thông báo cho mọi người trong tầm nghe Đó là mùa hè đã đến. Người đàn ông lái xe tải đã có gần như mọi tính mới đông lạnh có sẵn, nhưng có một phong cách or Treat đó ông không có và, ngay cả khi ông đã làm, ông không thể bán nó cho những đứa trẻ xếp hàng cho một hương vị: kem làm với chịu.Những viên Kem trên cốc và Bia

beer_ice_cream

Bia và kem có thể không phải là một cặp đôi trực quan, nhưng họ đi với nhau cũng đáng ngạc nhiên – đặc biệt là bia malty như hổ phách, bia nâu, stouts và sô cô la. Mặc dù một số loại bia hop-forward có thể làm việc, những người maltier có nhiều khả năng thành công Providence ngọt ngào.

Một trong những cách dễ nhất và phổ biến nhất để kết hợp kem và bia là bằng cách tạo ra một phao kem bia. Chỉ cần thêm một loại bia đen chocolatey đến một ly đầy muỗng kem vani.

Đối với một phiên bản trưởng thành của bia float gốc, đổ Thị trấn Nhà máy bia của nhỏ gốc Beer Cha của bạn vào một cốc lớn với kem vani. Nó sẽ đưa bạn trở lại thời thơ ấu của bạn, nhưng ook nhắc nhở bạn tại sao bạn thích là một người trưởng thành.

beer_ice_cream2Nước sốt là một cách khác để chịu đựng kem của bạn. Tôi gọi nước sốt caramel cho một ale kiểu cũ, zoals các thùng bourbon niên Club Collaboration Gentlemen của Cigar giữa phố Brewing và Widmer Brothers Brewing. Nó cung cấp một cặp sâu hương vị hấp dẫn đẹp mắt với hồ đào nướng đó. Mưa phùn nó qua kem, phục vụ nó với táo cắt lát, bake nó hoặc vào một chiếc bánh caramel táo với kem tự chế trên mặt.

Để thực sự amp lên kem với bia, mặc dù, đi tất cả ra và làm cho nó ở nhà sử dụng bia như là một trong các thành phần. Nut My Brown Butter Pecan là một kem mãng cầu dựa trên Điều đó được nhiều phong phú, hương vị toasty của nó từ một ale nâu, Nut Brown Ale Tiếng Anh Phong cách Ik Alesmith của. Bơ và đường nâu không làm tổn thương gây ra một trong hai. Bia trong các công thức được giảm để làm sâu sắc thêm hương vị và ghi ra một số các rượu để kem có thể đóng băng tốt hơn.

Bây giờ bạn biết nhiều cách để thêm bia để kem, đừng ngạc nhiên nếu các nước láng giềng lớn của bạn bắt đầu xếp hàng tại cửa của bạn như những đứa trẻ ở các xe tải kem.

punkin bia