Những dòng bia Bỉ nổi tiếng trên thế giới !!!!

Bia Bỉ trên thế giới được các chuyên giá ví như dòng Roll-Royces trong lĩnh vực xe hơi nhờ vào chất lượng tuyệt hảo và sự độc nhất trong hương vị của bia. Bi Bỉ mang đến cho người thưởng thức nó chất lượng 100%, hương vị độc đâó từ những truyền thống làm bia lâu đời và đặc biệt nhất. Có những loại bia được chế biên từ những công thức cách đây hang thế kỉ, ủ trong thùng gỗ sồi và đôi khi được tạo hương vị bằng nhiều loại hoa quả khác nhau.

Dưới đây là bốn trong những loại bia Bỉ nổi tiếng trên thế giới:

 

Những dòng bia bỉ nổi tiếng thế giới

Bia Leffe vàng là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi. Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C

 

Bia Leffe nâu là một sản phẩm Bia hoa quả có hương vị và độ đậm đà nổi bật sức mạnh hơn bia Leffe vàng, hương vị chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ. Tuyệt hảo khi dùng với các món ăn thịnh soạn. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5%C

 

Bia Chimay đỏ  cho một hương thơm trong miệng cảm thấy nổi bật một sự cân bằng rõ rệt những sắc thái mầu cũng như hương vị của trái cây tiết lộ cho khứu giác mạnh mẽ nhưng lại chưa thể mạnh bằng chimay xanh. Nó mang hương vị hoa quả nhẹ, đặc biệt rất thơm mùi quả mơ do qúa trình lên men. Chimay đỏ để lại nơi đầu lưỡi người uống vị ngọt nhẹ, hơi chút đắng. Bia Bỉ truyền thống này là tốt nhất thưởng thức ở nhiệt độ hầm (10 – 12 ° C). nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh 13-15 độ C.

 

Bia Chimay xanh   là loại bia mạnh có độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.

 

punkin bia