Sự hòa hợp tuyệt vời của Bia hảo hạng với âm nhạc !

Mỗi ngum bia được thưởng thức có thể tạo sự khuyếch đại âm nhạc ,làm cho không khí trở nên nóng hơn và rộn ràng hơn.

Một số hợp tác Entre nhà sản xuất bia và nhạc sĩ được Chỉ duy nhất được tạo ra bởi các nhà máy bia và tính năng participante ít đầu vào từ các nhạc sĩ hơn tem –Truyện của họ chính và một bức ảnh công khai nhanh chóng. Hợp tác khác đang nỗ lực mỏng manh của các nghệ sĩ thành lập để tóm cổ một buck nhanh chóng, uống bia 10 luận án tiêu biểu cho cách nhạc sĩ có thể làm việc chăm chỉ trong các nhà máy bia với các hãng bia để tạo ra loại bia duy nhất và hấp dẫn.

Flying Monkeys Craft Brewery – BNL mạnh Bia – Selon ban nhạc thay thế cửa sổ pop-rock người Canada Barenaked Ladies “. Đó là tất cả Done” Mặc dù họ không phải là Nguyên hát về phân khúc bia thủ công, luận án của bài hát có thể Chắc chắn được áp dụng cho các lập dị Nhiều công thức nấu bia đã phát minh ra hàng ngày. Các ban nhạc Tự mình, với sự giúp đỡ từ Flying Monkeys Craft Nhà máy bia, tạo nên một loại bia đen đế rất ngọt (11% ABV) pha với ngòi ca cao. Kevin Hearn, keyboard cho ban nhạc, tạo ra tác phẩm nghệ thuật đó các tranh trên các chai và toàn bộ Nhóm Đã cho một chuyến đi đến các nhà máy bia để giúp trong quá trình sản xuất bia. Điều này mặc dù là một bản phát hành hạn chế, đó là vào khoảng hơn cho cùng “One Week.”

Công ty Bia Hanson Brothers – Mmmhops Pale Ale – Sau khi tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng ở 27 quốc gia Với syrupy 1997 kiệt pop của họ, “Mmmbop,” Hanson (một bộ ba của anh em) Có kinh nghiệm thu nhỏ thành công và giảm dần trở lại sau sự thành công đáng kinh ngạc của họ ra mắt single. Các thành viên của Hanson tiếp tục làm cho âm nhạc và biến Họ có mục tiêu aussi nhánh ra vào thế giới của bia thủ công như Công ty Bia Hanson Brothers. Chủ lực của họ là rực rỡ mang tên Mmmhops, một ale nhạt với những bước nhảy đường trục nhượng cam quýt ủ trong hợp tác với Mustang Brewery Oklahoma City.

Cáu kỉnh Công ty Bia – Bia Doomtree – Doomtree là một Coi cao Minnesota hip hop tập thể; Công ty cáu kỉnh Brewing là một nhà máy bia phổ biến ở Minneapolis. Vì Họ Cả hai chia sẻ một trạng thái và một niềm đam mê cho đẩy các giới hạn, họ quyết định phát hành một bia hợp tác. Nhóm này đặt tại các cơ sở cáu kỉnh để giúp nấu một hybrid entre thú vị phong cách cũ và mới – một khô nhảy English đắng rất quaffable. Sau một vài trong số này, Có No Doubt Đó bia nhiều hơn và nhiều hơn nữa sẽ vần dòng chảy.

Photo credit: nhám gai Head Brewery

Nhám gai Head Brewery – Rosabi – hòa âm thanh tao Julianna Barwick của thính giả bao trùm vận chuyển đến một nơi huyền diệu Họ không bao giờ biết tồn tại – Nơi selfsame đâu Nhiều người trong số những sáng tạo tiên tiến nhám gai Head có thể mất imbibers. Trong khi các nhà máy bia ĐÃ Đôi khi lập hóa đơn các loại bia có hợp tác Khi trong thực tế họ chỉ đơn giản là cống (Bitches Brew cho Miles Davis, Hellhound Trên Ale My cho Robert Johnson), Barwick Trên thực tế Đi du lịch tới các nhà máy bia Delaware và brew Giúp Rosabi, một ale mạnh nhạt với Simcoe và Centennial bước nhảy cũng như Barwick của yêu cầu thành phần, wasabi. Thậm chí cô nạo nó mình! Barwick, một nghệ sĩ sung mãn, aussi ghi một EP bốn bài hát từ âm thanh được tìm thấy – những điều cô ấy Nghe nói ở nhà máy bia mở rộng – Được qui Đặt Bên cạnh đặc biệt sáu gói Rosabi.

Stillwater tận thu Sensory Series – Various – Một trong những loạt hợp tác Thú vị nhất, phiên bản này có tính năng dựa trên các loại bia sản xuất bia hàng năm Stillwater tận thu Ales Baltimore là bài hát duy nhất từ ​​các ban nhạc indie participante. Cho đến nay, nguồn cảm hứng của Stillwater-đã-được: Lower Dens, đen nhỏ và quần vợt. Mỗi bia là hoàn toàn đột Gọi là khác nhau và phụ thuộc vào các track mẹ. Mỗi chai chứa một mã QR aussi, có thể quét bằng điện thoại thông minh, liên kết để độc quyền đó hiệu suất của năm với bài hát gốc, qui est Có nghĩa là để Được hưởng như bạn uống bia. Website Selon Stillwater của, mục đích là “để tạo ra một trải nghiệm đầy đủ cảm giác -. Sound, nhìn, ngửi, sờ, và hương vị”

Photo credit: insuranceguybeerblog.com

Công ty Đá Bia – Tập Distortion IPA – Điều gì sẽ là một danh sách các loại bia hợp tác được mà không nhắc đến đá? Được biết đến với đột biến cực kỳ hợp tác theo phong cách sắc sảo và thí nghiệm, Stone Makes Không có ngoại lệ với IPA này. Ủ trong hợp tác với Keri Kelli, một người đam mê bia và chơi guitar cho Alice Cooper, Kyle Hollingsworth, một homebrewer hăng hái và keyboard của The Incident chuỗi Cheese, pha hấp dẫn này có một sự pha trộn ấn tượng của cũ và mới. Cây cơm cháy và rau mùi, hai thành phần của thế giới cũ, tạo ra một hồ sơ hương vị cay sự cân bằng của Đó là oi bức tang của Secret của Vic, một thương hiệu hop mới từ Úc. Đây không phải là lần đầu tiên Hollingsworth của hợp tác Hoặc; Ông Có aussi hợp tác với Công ty Bia Boulder để tạo hoopla Pale Ale và Cigar phố Brewing để đột nghề Happening Now phiên IPA.

Ska Brewing Company / DC Brau Công ty Bia – Taster của Choice Doppelbock – Đôi khi, một nhạc sĩ và đồng sản xuất bia là một lời tiên tri tự thỏa mãn. Bao bì công nghệ cao chì DC của Brau, Jason Budman, moonlights như là tay trống cho Washington DC ska đảng viên tích cực Pietasters. Khi Tổng Công ty Ska Brewing Dave Thibodeau phát hiện đó ông và DC Brau đồng sở hữu Brandon Skall chia sẻ một tình yêu dành cho ska và đó là một trong những Skall Được làm việc trong một ban nhạc ska respecté, Có phải các phản ứng duy nhất để pha một ly bia hút sự tham gia cả ba. DC Brau tổ chức các pha, và The Pietasters cho một độc quyền ở hiệu suất gần câu lạc bộ cho các bên phát hành của Doppelbock kiểu Taster của Choice, qui có mạch nha ngọt bready hậu thuẫn với khẩu phần hào phóng của cà phê từ Desert Sun Coffee Roasters Colorado.

Bay Monkeys Craft Brewery – City & Màu Imperial Maple mì Ale – Wheatwines được một phong cách Thay hiếm trong thế giới của bia thủ công. Ai tốt hơn để giúp hồi sinh em hơn Canada troubadour folk-rock Dallas Green? Bài hát của mình, ghi lại như City & Màu sắc, đặc trưng fingerpicking tươi tốt, giọng hát mượt mà và ca từ gợi nhiều liên tưởng đó xin hãy lắng lại những ngày của mình “Home Comin ‘” để rừng xinh đẹp của Canada. Thực vật nhếch nhác của Canada lấy cảm hứng từ Flying Monkeys và xanh để một nhân viên xuất khẩu lớn nhất của nước này là điểm then chốt của hợp tác của họ – maple syrup. Với thành phần đó như là xương sống, điều này đồng hồ brew tơ nhện trong 11,5 phần trăm ABV – hoàn hảo cho giữ ấm trong rừng Canada lạnh lẽo.

Elysian Công ty Bia – Loser Pale Ale – Trước khi bị trắng mua ra bởi AB InBev, Công ty phát hành Elysian Bia tưởng niệm này để kỷ niệm 20 năm hãng thu âm nổi tiếng của Seattle Sub Pop. Các brew ra mắt trong năm 2011 với câu “Bia Corporate Vẫn Sucks” được trang trí nghệ thuật đột chai là một cống nạp cho Nirvana nhãn cựu sinh viên. Elysian muốn thủ một bia là số ít và tư tưởng tiến như các công ty thu âm đó truyền cảm hứng cho nó, do đó, khó nắm bắt brewmasters dụng Sorachi Ace bước nhảy để tạo ra một zesty, nhiệt đới ale nhạt.

Chữ ký Brew – Đen Tongue – bia thứ hai này được thực hiện trong sự hợp tác với ban nhạc Atlanta kim loại Voi răng mấu Thay thế đầu tiên, một loại bia đó đã giảm đến nay ngắn là kim loại màu trắng Triệt. A có ga, Thay concoction ngu si đần độn kim loại đầu lại muốn nhiều hơn nữa sức mạnh và Voi răng mấu Trong bia hương vị theo chủ đề của họ. Nhập trụ sở tại London Chữ ký Brew, một nhà máy bia Đó Chuyên cộng tác với các nhạc sĩ. Với các ban nhạc ở bên cạnh họ, Signature Brew crafted Đen Tongue (như vàng như một tên Có thể một niềm hy vọng cho) một “khẩu vị nghiền ‘đôi IPA đen với hương khói và một hồ sơ malt như sấm.

punkin bia