Sự kết hợp bia Leffe và đồ ăn

Dòng bia Leffe thương hiệu của Bia Bỉ hảo hạng đa dạng với 2 dòng bia: bia Leffe vàng bia Leffe nâu. Cùng nguyên liệu sản xuất nhưng mỗi dòng bia lại có hương vị khác nhau, với sự khác nhau về hương vị. Sự kết hợp bia Leffe và đồ ăn cũng có  khác biệt. Cùng tìm hiểu sự kết hợp giữa các dòng bia Leffe và ẩm thực.

Sự kết hợp bia Leffe vàng và đồ ăn

bia Leffe vàng

bia Leffe vàng

Bia Leffe vàng với nồng độ cồn 6.5 %, hương vị hoa quả nguyên chất, ngọt, hương dịu nhẹ, nó là đồ uống khai vị hoàn hảo, có thể kết hợp với thịt đỏ, fomat, các món ngọt hoặc chua, đặc biệt là các món có vị chua nhẹ, vị chua này sẽ làm cân bằng vị ngọt nhẹ có trong bia Leffe vàng. Nên sử dụng bia Leffe vàng ở nhiệt độ 5- 6 độ.

Sự kết hợp bia Leffe nâu và đồ ăn

bia Leffe nâu

bia Leffe nâu

Bia Leffe nâu với nồng độ cồn 6 % nhưng lại có vị đậm đà hơn bia Leffe vàng, vị caramel cháy, hương vị ngọt nhẹ, với hương vị đậm đà bia Leffe nâu thích hợp với các món ăn nhẹ như salat, các món fomat, hoặc các món có vị chua nhẹ nhàng.
Các dòng bia Bỉ nhập khẩu rất dễ kết hợp với đồ ăn và được sử dụng như đồ uống thông thường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin về bia chimay, Bia Duvel…vv.

punkin bia